Sở thích nuôi bò sát làm thú cưng của cô nàng 9X gây xôn xao Update 06/2024

: Kỹ thuật chăn nuôi cừu nhanh lớn Update 06/2024

Từ tình yêu với những con vật đặc biệt, Phương Vi- cô nàng 9X đang ấp ủ dự định kinh doanh riêng, nuôi và cho sinh sản sóc Bắc Mỹ và các loài rắn không có nọc độc.

9X xinh xan nuoi hon chuc con ran, bo sat lam thu cung hinh anh 1
Cách đây gần 2 năm, Lê Thanh Phương Vi, sinh năm 1996, đến từ Đồng Nai bắt đầu tập nuôi nhím kiểng. Cũng từ đây, niềm đam mê đặc biệt với rắn, bò sát thuộc các chủng loại trong Vi được khơi lên. Cô gọi những con thú cưng của mình là “tài sản vô giá”, sẽ không bao giờ bán dù có được ra giá cao đến mấy. Hình ảnh của 9X được ghi lại khi tham gia buổi offline dành cho những bạn trẻ có cùng tình yêu với các thoại thú nuôi thuộc chủng bò sát mới đây. Rồng Nam Mỹ và Blackthoat mornitor, Phương Vi đang cầm trên tay là hai dòng bò sát khá quen thuộc, được người nuôi yêu thích.
9X xinh xan nuoi hon chuc con ran, bo sat lam thu cung hinh anh 2
Ngoài gần 12 con vật cưng nuôi để giải trí, Phương Vi còn đang nuôi thêm sóc Bắc Mỹ, sóc Nam Mỹ, Sugar Glider (sóc Bay Úc) sinh sản để bán kiếm lời. 9X cũng là một tư vấn viên của hội những người nuôi thú Sugar Glider – một loài sống thú có túi sống về đêm có nguồn gốc từ Papua – New Ghi nê. thực phẩm chính của các con  Sugar Glider này là bột nestle.
9X xinh xan nuoi hon chuc con ran, bo sat lam thu cung hinh anh 3
Còn đây là Sóc Bắc Mỹ Phương Vi đang nuôi để bán. Dự định kinh doanh thú cưng của 9X mới bắt đầu khoảng nửa năm nay. Nhờ có bạn trai là một người có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh thú cưng nhập khẩu nên anh đã tư vấn và giúp đỡ cô khá nhiều trong lần đầu biến đam mê thành cơ hội để kiếm tiền.
9X xinh xan nuoi hon chuc con ran, bo sat lam thu cung hinh anh 4
“Những con thú có vẻ đẹp rất riêng, thân hình bên ngoài sần sùi, dữ tợn nhưng bản tính ẩn chứa bên trong chúng lại rất hiền lành, đánh yêu. Chính điều đó khiến mình yêu thích những con pet rất nhiều” – lý do 9X bắt đầu tình yêu với động vật. 
9X xinh xan nuoi hon chuc con ran, bo sat lam thu cung hinh anh 5
Cô cho biết, khoảng thời gian đầu khi mang rắn, sóc, nhím, thằn lằn về nhà nuôi, bố mẹ cô phản đối rất gay gắt. Tuy nhiên, theo thời gian, mọi người trong gia đình đều hiểu và chấp nhận đam mê của Phương Vi.
9X xinh xan nuoi hon chuc con ran, bo sat lam thu cung hinh anh 6
Phương Vi đang choàng cổ loại rắn Bạch Long Thừa dài khoảng 2m. 9X cho biết loại này khá đặc biệt, khi tức giận cổ phình to theo chiều trước sau chứ không bạnh sang hai bên trông rất giống rắn hổ mang, tuy nhiên, bản tính của Bạch Long Thừa lại khá lành, không có độc.
9X xinh xan nuoi hon chuc con ran, bo sat lam thu cung hinh anh 7
Còn đây là loài rắn Milk, tên đầy đủ là Apricot milk snake. Tuy rắn có màu sắc sặc sỡ và không hề có nọc độc, hiện được ưa chuộng tại nhiều quốc gia như một sinh vật cảnh độc đáo. Và tùy theo màu sắc kích cỡ của chúng mà giá của loài rắn này dao động từ 2-3 triệu đồng/con.
9X xinh xan nuoi hon chuc con ran, bo sat lam thu cung hinh anh 8Phóng to
Ngoài Long Thừa và rắn Milk, 9X còn sở hữu nhiều loài rắn và bò sát khác. Cận cảnh bộ sưu tập thú cưng nhìn sởn gai ốc của Phương Vi.

Ma Kết

Ảnh: NVCC

 

Rate this post