Top 10+ địa chỉ bán cá rồng size nhỏ tại Hà Nội giá rẻ Update 06/2024

Hiện nay thú chơi cá rồng đang này càng phổ biến nhất hiện nay. Loại cá này chỉ có đại gia mới dám nuôi. Mặc dù cá rồng khá quyền quý nhưng hiện nay có dạng chú cá rồng size bé nằm trong tầm khoảng từ 2-3 triệu đồng/con. Do vậy để người chơi yêu thích loại cá này sẽ dễ dàng tiếp cận với chúng. Dưới đây KLPT sẽ gợi ý cho bạn 10+ địa chỉ bán cá rồng size nhỏ tại Hà Nội nhé.

Bể cá Hoàng Gia – địa chỉ bán cá rồng size nhỏ tại Hà Nội

Nếu bạn đang phân vân không biết tìm mua cá rồng size nhỏ ở đâu Hà Nội thì hãy đến ngay bể cá Hoàng Gia. Tại đây có hàng ngàn các loại cá rồng size nhỏ và được chăm sóc một cách cẩn thận nhất.

: bán cá rồng tại hà nội

be-ca-hoang-gia-klpt

Được nhân giống và nhập ở nơi có uy tín chính vì thể giá thành khá cạnh tranh dao động từ 5-7 triệu/ con và nếu màu đẹp hơn thì giá thêm vài triệu.

be-ca-hoang-gia-klpt-1

Đặc biệt cơ sở vật chất để nuôi cá đều là sản phẩm chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe cũng như môi trường sống của các chú cá

: Hướng dẫn cách xử lý gỗ tươi tự nhiên hiệu quả bền đẹp Update 06/2024

Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình thân thiện hướng dẫn bạn cách chơi cá, chăm sóc cá và các loai giống cá khác nhau.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: Số 30/38 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội SĐT: 0982984898 Website: www.vaat.org.au

Chợ thủy sinh

Một đia chỉ không nên bỏ qua khi mua cá rồng size nhỏ tại Hà Nội đó chính là chợ thủy sinh. Người Việt từ xưa đến nay đã quen với việc mua hàng tại chợ hơn so với shop. Nơi đây khá dân dã, nhanh chóng và thân thiện. Ngay khi mua những loại cá có giá thành cao người chơi vẫn tìm đến chợ. Thậm chí trên một số diễn đàn chỉ cho bạn bán một số loại cá uy tín nhất hiện nay.

cho-thuy-sinh-klpt

Những ưu điểm khi mua cá rồng tại chợ như:

  • Bạn có thể tự tay kiểm chứng sản phẩm
  • Có nhiều mức giá thành khác nhau
  • Dễ dàng trả giá
  • Không mất phí

cho-thuy-sinh-klpt-1

Thông tin liên hệ Địa chỉ: 30 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội SĐT: 0982984898

Phúc Long – cửa hàng cá cảnh, cá rồng size nhỏ chất lượng tại Hà Nội

: 7 vấn đề về mắt thường gặp nhất khi nuôi thỏ Update 06/2024

Nói đến cá cảnh Phúc Long được nhiều người đánh giá là một trong những địa chỉ bán cá cảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Cửa hàng có nguồn có giống chất lượng. Bên cạnh đó còn có được sự chuyển giao về mặt kiến thức cũng như kỹ thuật chăm sóc cá cho người mua cá giống. Ông chủ ở đây là người chuyên chơi lá khá lâu đòi chính vì thế ông đúp kết lại khá nhiều kinh nghiệm đã trải qua.

ca-canh-phuc-long-klpt

Khi mua cá rồng ở cửa hàng, bạn cũng có những lợi thế riêng, đó là được xem tận mắt sản phẩm trưng bày trong điều kiện bể cá tốt hơn ở ngoài chợ, mẫu mã cũng đa dạng hơn và đặc biệt là bạn sẽ biết chính xác nguồn gốc xuất xứ của chú cá mình sẽ nuôi.

ca-canh-phuc-long-klpt-1

Thông tin liên hệ Địa chỉ: 15B/110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội SĐT: 091 221 7907

Không khó để tìm được cho mình một chú cá rồng ưng ý nhất hiện nay. Dù ở chợ hay shop đều có những mặt riêng của nó. Cảm ơn bạn đã đọc xong bài viết của Blog Cây Cảnh KLPT nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ để những địa chỉ này có thể đến với nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Top 10+ địa chỉ cá cảnh thủy sinh tại Hà Nội

: Cây thủy sinh ở ruộng và những công dụng không ngờ tới Update 06/2024

Rate this post