Bỏ túi 3 tiêu chí chọn mua bánh xe tập thể dục cho Hamster Update 07/2024

Hamster được sinh ra để chạy và cung cấp cho chúng một bánh xe chạy Hamster an toàn cho chúng cơ hội để làm điều đó. Trong hoang dã, Hamster sẽ di chuyển nhiều kilômét mỗi đêm để tìm thức ăn và một số chuột trong điều kiện nuôi nhốt đã được báo cáo để chạy lên đến tám cây số một đêm trên bánh xe chuột của họ làm cho chúng một điều cần thiết cho tất cả chuột Hamster.

Bề mặt bánh xe Hamster

Loại bánh hamster tốt nhất có bề mặt rắn chắc hoặc gắn vào bên cạnh lồng hoặc đứng trên giá đỡ. Những bánh xe này thường bằng nhựa và có thể có hình dạng như một nửa ống hoặc phẳng. Bánh xe bề mặt rắn tốt hơn bánh xe dây vì chân và chân nhỏ có thể bị thương giữa các dây cộng với chúng dễ dàng để làm sạch hơn so với các tùy chọn kim loại.

: Bỏ túi 3 tiêu chí chọn mua bánh xe tập thể dục cho Hamster Update 07/2024

Độ ồn

Hamster là loài sống về đêm nên chúng sẽ sử dụng bánh xe của chúng khá nhiều vào ban đêm trong khi bạn cố gắng ngủ. Nếu bạn nhận được một bánh xe rít lên chỉ cần đặt một vài giọt dầu thực vật nơi bánh xe quay nhưng một số thương hiệu được bán trên thị trường là yên tĩnh hơn so với những người khác.

Kích thước của bánh xe

: Thiết kế hệ thống lọc cho hồ cá Koi – Nguyên lý hoạt động Update 07/2024

Kích thước của bánh hamster của bạn phụ thuộc vào kích thước của hamster trưởng thành đầy đủ của bạn. Hamster của bạn sẽ có thể chạy trong bánh xe mà không cần cong lưng quá nhiều, nếu không, nhưng không quá lớn đến nỗi anh ấy có một thời gian khó khăn thực sự chạy và di chuyển bánh xe. Nếu được lựa chọn, một con chuột lang sẽ chọn một bánh xe lớn hơn một bánh xe nhỏ hơn với bánh xe đường kính 14 inch là một yêu thích theo một số thử nghiệm ưu tiên. 

Lựa chọn thay thế

Bóng hamster để tập thể dục bên ngoài lồng là những lựa chọn phổ biến cho hamster thú cưng nhưng chúng không nên thay thế cho bánh hamster. Chúng có sẵn như một quả bóng đơn giản, hình dạng bánh xe đẩy khung xe và các hình dạng mới lạ khác. Ngoài ra còn có một hệ thống theo dõi mà bạn có thể thiết lập để giữ cho các chuyển động của hamster của bạn được chứa. Cẩn thận không để hamster trong một trong những quả bóng này quá lâu hoặc chúng có thể quá nóng (15-20 phút một lần là nhiều) và trở nên lộn xộn nếu chúng đi tiểu và / hoặc đại tiện trong đó. Ngoài ra hãy chắc chắn không bao giờ sử dụng chúng xung quanh cầu thang.

: Những lưu ý và lợi ích khi mua hồ kiếng nuôi cá cũ Update 07/2024

Rate this post