Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm Update 07/2024

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm Update 07/2024

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm trở lên – cam kết 100% nhập khẩu từ nhật bản

4 KHUYẾN CÁO CHO CÁC BẠN SIÊU TẦM KOI NHẬT:

: cá koi nhật giá bao nhiêu

1. Các bạn chơi koi lưu ý ở việt nam có 1 vài Koi Farm lớn, chuyên nghiệp đủ tiềm lực nhập các dòng cá Koi size Jumpo chất lượng của Nhật Bản. Khu vực Phía Bắc chỉ có Onkoi, phía nam có 1 vài Koi Farm khác. Để mua được Koi size JumBo và chăm sóc được các em ấy cần có đối tác uy tín bên Nhật, chuyển giao kinh nghiệm tại trại dưỡng Việt Nam, hồ nuôi đạt tiêu chuẩn.

2. Bạn nên tìm cho mình 1 chuyên gia tư vấn – chọn cá tại trại lớn, có hệ thống dưỡng ao bùn và hệ trại dưỡng cách ly đạt chuẩn.

Tại sao chúng tôi phải nói đến trại ao bùn và trại dưỡng đạt chuẩn vì các em cá bạn chơi được nhân giống tại nhật, sau đó được nhập khẩu (giai đoạn này cá thường xuyên đổ bệnh do chưa kịp thích nghi) cá cần dưỡng tại Việt Nam ở môi trường ao bùn ít nhất 1 năm để có đủ thời gian thích nghi khí hậu. Khu vực phía bắc là môi trường lý tưởng để cá phát triển tốt vì tạo hóa 4 mùa + nước+ đất+ khí hậu phù hợp với loài cá nước nợ thuần ngọt.

Sau khi được thuần 1 năm đem cách ly theo quy trình 6 tháng trên ao xi măng cá đảm bảo 9 tiêu chí sau:

Ngược lại nếu bạn mua koi tại những trại không rõ nguồn gốc, không đạt tiêu chẩn về trại dưỡng thì các em koi có thể gặp nhiều rủi ro.

3. Bạn nên tuyển những em koi có đủ phẩm chất ngay từ đầu theo những tiêu chí sau:

 • Màu sắc đẹp.
 • Body – Jumbo cho tương lai đạt kích thước kịch đại.
 • Tay bơi cân đối.
 • Nhà bán có thâm niên và thương hiệu.
 • Xuất sứ trại uy tín.

4. Thực trạng do nhu cầu koi Nhật cao mà thị trường còn thiếu sự hiểu biết nên một số trại cá tham rẻ thường nhập các lô cá thải loại bên Nhật về Việt Nam bán với giá rẻ. Nên 1 em cá trưởng thành có giá trị từ 5000 đến 20.000 USD thì chắc chắn em cá đó không thể được chọn từ những em cá thải loại…..(chúng ta không thể mất tiền cho thú chơi mà càng ngắm càng thấy mất giá trị theo thời gian)

Onkoi hướng dẫn bạn chọn trực tiếp từ những trại koi danh giá hàng đầu tại Nhật Bản: Dainichi, Nishikigoi… Sau đây là những em Koi thuộc hàng tuyển bao gồm các em Koi với body siêu phẩm, chất lượng cao nhất tại xứ sở koi Japan được nhập và dưỡng tại Onkoi Quang Minh .

 1. Bảng giá cá koi Nhật Kohaku từ 18 – 70cm đến 1.1m có giá từ 5.000.000 đến 250.000.000/em

Kohaku là dòng koi được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản và Châu Á với 2 màu sắc đặc trưng: Hi đỏ và trắng Shiroji đại diện cho đất nước Nhật Bản. Kohaku được lai tạo thành 9 bản thể khác nhau nhưng có điểm chúng là chỉ có 2 màu: đỏ và trắng.

Note: Kohaku Nhật tại Việt Nam rất ít trại có size từ 75 cm đến 1,1m trở lên. Thông thường phải nhập từ Koi Farm lớn tại Nhật Bản, chọn lọc kỹ nên chỉ koi farm lớn mới đủ kinh tế, tiềm lực nhập. On Koi hiện sở hữu 1 số em Kohaku với kích thước 65 – 70cm, 75 – 85cm và trên 90cm – 1,1m.

kohaku

Note: Lô Koi Kohaku dành cho người mới tập chơi hoặc có ý đinh đầu tư làm kinh tế với kích thước từ 18-35cm đang dưỡng tại On Koi Quang Minh. Đây là lô koi thuộc hàng tuyển với body siêu phẩm, màu sắc chất lượng cao nhất tại xứ sở koi Japan, nhập khẩu trực tiếp từ những trại koi danh giá hàng đầu tại Nhật Bản: Dainichi, Nishikigoi…Những em koi này tuy mới nhỏ tuổi nhưng đã được kích thước jumbo hứa hẹn sẽ đạt kích thước cực đại trong tương lai với giá trị kinh tế cao.

OnKoi còn rất nhiều em kokaku đẹp tại trại mời các bạn tham khảo hoặc có thể truy cập: www.vaat.org.au/kohaku để tham khảo các em kohaku khác.

 • Bảng giá cá koi Showa nhập khẩu Nhật Bảng giá 6.000.000 đến 200.000.00/em

Koi Showa thuộc 5 dòng koi được ưa chuộng tại Nhật. Bất kỳ hồ nuôi nào cũng đều có ít nhất 5 – 6 koi showa. Showa nổi bật với mảng beni sặc sỡ màu trắng, đen, đỏ phân bổ đều khắp cơ thể koi.

Note: Các em koi Showa trên đều có kích thước khoảng 60cm trở lên đến 90 cm. Showa đạt đến kích thước này có hoa văn rất chuẩn mực, màu đậm, sắc nét. Chủ hồ Koi lựa chọn koi Showa nên chọn khoảng từ 60 – 80 cm.

showa

Note: Trên đây là lô Koi Showa thuộc hàng tuyển nhập trực tiếp tại các trại koi hàng đầu Nhật Bản: Dainichi, momotaro…dành cho những hồ koi nhỏ, người mới tập chơi hoặc có ý đinh đầu tư thả ao bùn làm kinh tế. Kích thước từ 18-35cm giá 6tr/1 koi đang dưỡng tại On Koi Quang Minh. Các em koi này được On koi tuyển từng em cẩn thận từ màu sắc với khoang màu đều đẹp, tay bơi đều đến body – JumBo để tương lai dễ dàng đạt kích thước kịch đại.

Chi tiết dòng cá showa: www.vaat.org.au/showa

 • Bảng giá cá koi tancho nhập khẩu giá 10.000.000 đến 200.000.000/ 1 em

Tancho là linh hồn cá koi Nhật Bản(tượng chưng đất nước mặt trời mọc). Đại diện cho quốc kỳ xứ Phù Tạng với 1 điểm Hi tròn trên đỉnh đầu. Bất kỳ ai chơi koi đều thường bắt đầu từ 1 em Tancho. Bất kỳ hồ Koi nào cũng phải có ít nhất vài em Tancho từ 60cm trở lên.(da trắng điểm Hi đỏ phải cân và tròn)

Tancho

Note: Koi Tancho từ 55 – 111 cm trở lên khá phổ biến nhưng để sở hữu 1 em thục sự đẹp (hi phải đỏ và vanh tròn to chính tâm đầu, thân trắng, vẩy đẹp, body đẹp- thân dài). Trên là 1 số em Tancho được On koi chọn lọc. Ngoài ra chúng tôi vẫn còn các em koi Tancho kích thước từ 75 – 1m sẵn tại trại dưỡng.

Note: Lô Koi Tancho trên có kích thước từ 18-55cm giá 10tr/1 koi đang dưỡng tại On Koi Quang Minh có nguồn gốc từ trại Dainichi, momotaro…hàng đầu Nhật Bản dành cho các anh em siêu tầm , người mới tập chơi hoặc có ý đinh đầu tư thả ao bùn làm kinh tế. Được tuyển cẩn thận từng em một có màu sắc đậm màu không nhạt với hi mầu đẹp, body – JumBo cho tương lai đạt kích thước kịch đại, tay bơi đều.

Xem thêm em koi tancho tại địa chỉ: www.vaat.org.au/tancho

 • Giá cá koi shusui 3.000.000 – 100.000.000 /em

Là giống Koi Nhật da trơn với 2 hàng vẩy lớn to, đối xứng trên lưng cá. Chuẩn mực của em koi Shusui đẹp là 2 rãnh nhỏ màu đỏ kéo dài từ trên mang xuống đến cuống đuôi. 1 hồ cá đẹp không thể thiếu 1 vài em koi Shusui da trơn từ 60,90cm trở lên.

shusui

Note: Em koi Shusui với kích thước từ 60cm đúng là chuẩn mực của cái đep mà bất kỳ hồ koi nào ít nhất phải có 1 em. Trên đây là các em Shusui size jumbo nổi bật tại On Koi.

Note: Lô Koi shusui ở trên có kích thước từ 18-35cm giá 3tr/1 koi bao gồm các em Koi siêu phẩm, chất lượng cao tại Nhật đang dưỡng tại On Koi Quang Minh. Được tuyển cẩn thận từng em với khoang mầu đều đẹp, body – JumBo hứa hẹn sẽ đạt kích thước kịch đại trong tương lai, tay bơi đều. Lo koi này được onkoi chọn trực tiếp tại các trại hàng đầu Nhật Bản như: Dainichi, momotaro…

 • Giá cá koi taicho sanke Nhật nhập khẩu

Taicho sanke là dòng Koi rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Koi Sanke có lớp vảy tắng muốt, xen kẽ những khoang đỏ Hi và sumi đen. Tùy vào sự phân bổ màu sắc trên thân, vây sẽ được chia ra các nhánh nhỏ khác nhau.

sanke

Note: Những em koi taicho sabke có kích thước từ 60 -1m có giá trị rất cao. Hiện On Koi đang sở hữu 1 số em này, toàn bộ được nhập trực tiếp từ Nhật về. Thân hình, màu sắc, nước da, hàng vẩy… đều đạt sự chuẩn mực cao. không thể thiếu 1,2 em Taicho Sanke trong hồ.

 • Giá Koi Chagoi Nhật nhập khẩu 5.000.000 – 150.000.000/em

Màu nâu xanh, đồng, nâu sẫm, xanh lục, đồng đậm, đồng xu… là dòng Koi có màu sắc vô cùng đa dạng. Khi còn nhỏ koi Chagoi không nổi bật, rất khó phân biệt, chìm trong các loại màu sắc khác nhau. Nhưng càng nuôi màu càng nở rộ, nổi bật, đặc trưng. được mạnh danh tầu ngầm, hay heo nước. có thể đạt kích thước lên đến 120cm # 70kg

chagoi

Note: Chagoi size jumbo rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Màu sắc đồng nhất 1 màu, bộ vẩy lưới nổi bật, rõ nét, có khả năng siêu dẫn đàn, tạo điểm nhấn cho các hồ lớn. Hiện On Koi mới về được 1 số em koi Chagoi kích thước từ 60 – 110cm.

Note: Trên đây là Lô Koi chagoi thuộc hàng tuyển của Onkoi kích thước từ 18-35cm giá 2tr/1 koi đã dưỡng khỏe với khoang màu đều đẹp, dáng tàu ngầm, tay bơi đều, body – JumBo cân đối hứa hẹn tương lai sẽ đạt kích thước kịch đại. Lô koi này được On Koi chọn và nhập khẩu trực tiếp tại trại Momotaro-trại cá danh tiếng của Nhật.

 • Giá cá koi Shiro Utsuri Nhật nhập khẩu

Koi Shiro Utsuri sở hữu làn da với 2 màu trắng và đen nhưng không vì thế mà mất đi sự nổi bật và thu hút của dòng koi này. Koi Utsuri được ví như những bức tranh thủy mặc nguyên sơ với sự tương phản sắc nét giữa 2 gam màu cơ bản trắng và đen.

utsuri 01 1

Trong phong thủy, Shiro Utsuri tượng trung cho sự may mắn vì vậy lựa chọn 1 chú cá Shiro Utsuri không chỉ mang đến vẻ đẹp cho hồ nuôi mà nó còn giúp mang tài lộc đến cho gia chủ.

shiro utsuri 1

Note: Là giống cá koi được yêu thích nhất bởi những tay chơi koi chuyên nghiệp, Shiro không chỉ đẹp mà còn ăn tốt, rất khỏe và dễ nuôi. Nuôi Koi Shiro Utsuri rất đơn giản, không quá khó, nếu chăm sóc đúng kĩ thuật Koi còn rất khỏe mạnh và có khả năng sinh trưởng vượt trội. Trên đây là những em Shiro Utsuri hàng tuyển chất lượng cao của On koi-Quang Minh với kích thước jumbo từ 65 đến 70cm, hoa văn đẹp sẽ làm hài lòng bất kỳ tay săn koi nào.

 • Giá cá koi Kumonryu Nhật nhập khẩu

Đây là dòng koi có 3 màu sắc chủ đạo: đỏ, đen, trắng. Sự khác biệt của dòng koi này là sự thay đổi về màu sắc, khó có thể dự đoán màu sắc chúng sẽ thay đổi như thế nào. Các yếu tố quyết định sự thay đổi này là: nhiệt độ, độ Ph, khí hậu. Thông thường mùa đông màu đen, xuân hè trắng đỏ.

Kumonryu

Note: Màu sắc của Kumonryu thường không cố định, có thể biến đổi tùy vào điều kiện, môi trường sống. Vì vậy khi nhập những em chagoi này về On Koi đã tính toán rất kỹ lưỡng về điều kiện hồ, đồng thời lựa chọn koi Kumonryu Jumbo size từ 70 – 1m trở mang tính ổn định, an toàn,

 • Giá koi Yamabuki Ogon 1m 120.000.000đ/1 em

Koi Yamabuki Ogon được mệnh danh là cá dẫn đàn. Mạnh dạn, không sợ người, thân thiện, dễ gần. Koi Yamabuki là dòng koi 1 màu cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Thường khi chọn koi Yamabuki chủ hồ thường mua koi Jumbo có kích thước lớn , mầu vàng đậm để nhận nhiệm vụ dẫn đàn và làm nổi bật hồ.

ogon

Note: Yamabuki là dòng koi 1 màu được các chủ hồ mua về làm cá dẫn đàn. Do đó tiêu chí vạm vỡ, kích thước to khoảng từ 70 đến hơn 1m trở lên, màu sắc vàng , bộ vẩn đẹp, thân hình chuẩn, tính tình hòa bình là được ưa chuộng nhiều nhất.

Onkoi

Note: Những em koi Ogon trên của On Koi đều được tuyển chọn kỹ càng tại những trại koi danh tiếng hàng đầu Nhật Bản như Dainichi, Asagi, Nishikigoi…với kích cỡ đa dạng từ 20cm đến 110cm nên các tay chơi Koi có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Đây đều là những em koi thuộc hàng tuyển với body tàu ngầm siêu đẹp, màu sắc rõ ràng sắc nét, tay bơi đều, dạn người và đều đã được trải quá trình dưỡng tại On koi

 • Giá cá koi Asagi 70cm đến 110cm dao động 30.000.000 – 100.000.000/ 1 em

: 10 CÁCH PHÒNG NGỪA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG NÊN THỰC HIỆN HÀNG NGÀY Update 07/2024

Đặc tính nổi bật của Asagi là rất ít có Hi trên tròn trên đầu được ví von bà mẫu hậu thời cổ đại. Màu sắc đặc trưng nhất là gỉ sét. Lưng bao phủ lớp vẩy đều màu chì , ẩn sau là da trắng chen giữa các vảy, hai bên bụng và cánh bơi mầu đỏ.

asigi

Note: Asagi hiện có mặt tại On Koi là những em Asagi có kích thước từ 55 cm trở lên. Thân hình vạm vỡ, cấu trúc body chắc chắn, màu sắc đồng nhất, đạt tiêu chuẩn.

Note: Lô koi Asagi ở trên của On koi có kích thước 18 đến 50cm sở hữu body rắn chắc, khỏe mạnh, không quá ngắn, không quá dài, cân đối, vừa phải, 2 lưng dày, thân đuôi dày, dài bụng thon, mang tai rộng. Đây đều là các em koi được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trại danh tiếng của Nhật Bản như: Dainichi, Oyaji…

 • Giá koi Karashi Nhật nhập khẩu

Trong những năm gần đây Koi Karashi là dòng koi được nhiều người chơi koi tìm kiếm. Koi Karashi có nhiều loại có thể là da trơn (Doitsu), vảy chiếu (ginrin) hoặc loại vảy thông thường. Về màu sắc koi karashi có độ biến đổi màu sắc từ be, đến vàng nhạt và vầng đậm.

karashi 1

Koi karashi được đánh giá là dòng koi thân thiện, dễ nuôi với nhiều phẩm chất vượt trội và có nhiều đặc điểm trở thành koi dẫn đàn .

Note: Karashi Nhật mà On Koi hiện sở hữu được nhập từ những trại Koi Farm lớn nhất tại Nhật Bản. Đây là những em koi được chọn lựa kỹ càng từ màu sắc đến body với kích thước từ 65 đến 85cm.

Ngoài các dòng koi trên, hiện nay các tay săn koi chuyên nghiệp còn bị thu hút bởi những dòng koi đột biến với màu sắc vô cùng đa dạng và bắt mắt. Dưới đây là một số koi đột biến mà On Koi hiện đang sở hữu.

bien the

Koi Bekko khá giống với Utsuri chỉ khác ở đốm đen trên thân nhỏ hơn so với Utsuri. Koi bekko có 3 dòng cơ bản trắng đen – shiro bekko, đỏ – đen (aka bekko) vàng đen (ki bekko).

Bekko

Note: Bekkohiện có mặt tại On Koi là những em Bekko có kích thước từ 55 cm trở lên. Thân hình vạm vỡ, cấu trúc body chắc chắn, màu sắc đồng nhất, đạt tiêu chuẩn.

ON KOI – KOI FARM CÁ KOI NHẬT BẢN SỐ 1 TẠI VIỆT NAM – CAM KẾT QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH KHI MUA HÀNG

Chính sách bảo hành:

 • Bảo hành sức khỏe: 3 – 5 ngày toàn diện, 30 ngày với các bệnh.
 • Bảo hành thanh lý – ký gửi: Sẵn sàng nhận lại khi khách có nhu cầu
 • Bảo hành dài hạn: Khách mua koi và nuôi koi tại hồ koi do Onkoi thiết kế, xây dựng
 • Chính sách đấu giá: Khách được quyền tham dự tất cả sàn đấu giá của OnKoi
 • Tư vấn, chăm sóc koi trọn đời
 • Đầy Đủ Giấy Tờ: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận
 • Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Koi Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM – Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển
 • Thanh Toán Khi Nhận Koi: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Koi!

Một số các em koi size Jumpo có nguồn gốc từ Nhật tại OnKoi

Giá thấp nhất từ 30 triệu trở lên

Onkoi

 1. 1 số em koi Jumpo nổi bật dòng Koi Kohaku

Là dòng Koi được ưa chuộng nhất. Màu sắc đặc trưng: đỏ và trắng. Em koi Kohaku Inazuma zise Jumpo dưới đây rất điển hình, đáp ứng các tiêu chuẩn của 1 em koi đẹp: khoang đỏ chiếm 50 – 70% diện tích bề mặt da cá, trải dàu từ đầu đến cuối chấm đuôi. Phần Hi đỏ không liền mạch mà phân bố theo hình Ziczac. Môi không chứa màu đỏ Hi. Nền Shiroji trắng muốt như tuyết, vây mỏng manh, trong suốt tựa thủy tinh. Em koi này 2 năm tuổi nhưng thuốc dòng Jumpo kích thước lên tới 64cm, phát triển rất vượt trội. Hứa hẹn tương lai em ấy có thể phát triển kích thước lớn hơn nữa.

Koi Kohaku Inazuma Jumpo

 • Đây là em koi Kohaku Maruten Kohaku có nguồn gốc từ Dainichi Koi Gảm. 2 năm tuổi, 70cm . Là em koi Jumpo tiêu chuẩn với phần đầu có các vệt đỏ Hi rõ nét khá giống Tancho Kohaku. Tuy nhiên phần thân Kohaku chỉ có khoảng 3 – 4 khoang màu đỏ tách rời hoặc dính liền. Màu đỏ Hi dầy, nền shiroji trắng muốt. Tạo sự tương phản, nổi bật.

Tên: Kohaku Maruten

Xem chi tiết đặc điểm, cách chọn dòng Koi Kohaku tại đây: www.vaat.org.au/kohaku

 • Các em Koi Agon size jumpo

Koi Ogon là dòng được ưa chuộng nhất. Ưu điểm kích thước lớn, màu đồng nhất, không lỗi, khả năng lãnh đạo dẫn đàn tốt. Dong size koi Ogon jumpo có kết cấu rắn chắc, vạm vỡ, khỏe mạnh nên được ưa chuộng. Bất cứ hồ koi chuyên nghiệp nào ít nhất phải có 2 em koi Gumpo dòng Ogon.

 1. Em koi ogon dưới đây thuộc nhà Yamabuki Ogon, toàn thân màu vàng, ánh kim cực đẹp. Em ấy 3 năm tuổi, 85 cm. Được nhập về từ dainichi Koi Farm. Đây là em koi jumpo có nhiều phẩm chất đẹp: Đầu cá rất sạch, không có các đốm cam, đỏ. Màu sắc đồng đều. Mắt rất kinh hoạt, nhanh nhạy, thân mập, hông ngắn, thân dài, đầu và vai rộng. Đuôi cong sờ mị, da sáng, sạch, nhẵn mịn, trơn bóng… Hội tụ đầy đủ các yếu tố của em koi siêu phẩm.

Tên: Koi Yamabuki Ogon

Xem chi tiết đặc điểm, cách chọn dòng Koi Ogon tại đây: www.vaat.org.au/ogon

Em koi Yamabuki Ogon Jumpo. Kích thước khủng, màu sắc đồng đều, được khách chơi koi đánh giá rất cao. Đặc biệt khả năng dẫn đàn của em Koi này rất tốt.

Tên: Koi Yamabuki Ogon

 • Em koi Yamabuki Ogon với màu vàng ánh kim rực rỡ. Khách tham quan ví em ấy là “Viên ngọc rực rỡ di động giữa hồ Koi”. Hiện em ấy được chăm sóc tại Onkoi, giữ khả năng lãnh đạo đàn.

Tên: Koi Yamabuki Ogon

 • Một em koi Jumpo kích thước siêu khủng, màu sắc rực rỡ, thân hình vạm vỡ, chắc chắn. Đây là em Koi Yamabuki Jumpo hiếm hoi tại Việt Nam, hiện em ấy được chăm sóc tại OnKoi.

Tên: Koi Yamabuki Ogon

 • 2 em koi Koi Showa Jumpo nổi tiếng

Được Onkoi nhập trực tiếp từ Dainichi Koi farm. Phần lớn nền tảng các em showa từ Kohaku, phần sumi đen chiếm phần lớn. Nhiều người nhầm Showa và Sanke vì chúng có 3 màu đen, đỏ, trắng. 1 em showa đẹp phải có Motoguro bông đen trên khớp vây ngực và thân hoặc là sumi trên vây.

 1. Showa 2 tuổi 63 cm – Bức tranh dang dở của tạo hóa. Motoguro bông đen trên vây hoàn chỉnh, sumi đen, đỏ trắng rõ nét, nổi bật trên cơ thể. Em koi này còn nhiều tiềm năng phát triển hoàn hảo hơn về màu sắc trong tương lai.
 • Em koi showa 2 tuổi beni vô cùng rực rỡ, sắc nét, nhìn là mê. Từng mảng sumi đen, Hi đỏ, shiroji trắng rõ mồm một, nổi bật, rõ ràng, tạo sự tương phản rất ấn tượng. Vì mới 2 năm tuổi nên trong tương lai em ấy có khả năng sẽ trở thành siêu phẩm Koi Jumpo hoàn hảo tại Việt Nam.

Xem chi tiết đặc điểm, cách chọn dòng Koi Showa tại đây: www.vaat.org.au/showa

 • Giá 2 em Koi Tancho Jumpo

Koi Tancho là dòng nổi tiếng nhất. Được ưa chuộng số 1 tại Nhật Bản. Điểm nổi bật là chấm tròn màu đỏ Hi nằm trên trung tâm đầu – biểu tượng quốc kì xứ phù Tang. Tất cả các dòng koi có vệt đỏ trên đầu dù hình thoi, chữ nhật, bầu dục, tim, chéo, héo… đều được xem là Koi tancho.

 1. Em Koi Tancho Showa 70cm độc đáo có 1 không 2. Duy nhất 2 màu Shiroji và Sumi đen. Nền Shiroji trắng muốt như tuyết, các mảng sumi phân bổ zic zắc tại vị trí thân trên và giáp đuôi. Em này tương lai sumi có thể đậm hơn.
 • Tancho Ochiba Jumpo xuất sắc từ Dainichi Koi Farm. Màu xám xanh truyền thống của Koi tancho Nhật Bản – khởi nguồn của các dòng cá Koi. Đồng nhất màu, lớp da sạch sẽ, vầy đều tăm tắp. Điểm chấm tròn trên đâu tròn vành vạnh, màu đỏ cam. Thân hình như tàu ngầm, vây bơi tròn đều, di chuyển linh hoạt.
 • Tancho Ochiba Jumpo xuất sắc từ Dainichi Koi Farm. Màu xám xanh truyền thống của Koi tancho Nhật Bản – khởi nguồn của các dòng cá Koi. Đồng nhất màu, lớp da sạch sẽ, vầy đều tăm tắp. Điểm chấm tròn trên đâu tròn vành vạnh, màu đỏ cam. Thân hình như tàu ngầm, vây bơi tròn đều, di chuyển linh hoạt.

Xem chi tiết đặc điểm, cách chọn dòng Koi Tancho tại đây: www.vaat.org.au/tancho

 • Koi Bekko dòng jumpo

Koi Bekko có 3 dongfc ơ bản: Trắng – đen (shiro Bekko), đỏ – đen (aka bekko), vàng – đen (ki bekko). Koi bekko khá giống Utsuri nhưng khác ở điểm đốm đen trên thân nhỏ hơn so với Utsuri.

Em koi bekko này có nền shiro trắng muốt như tuyết – rất giá trị. Sumi đen trên vây – đạt tiểu chuẩn. Sumi đen rải rác trên cơ thể – đậm tính nghệ thuật. Đây là em koi của 1 khách Vip OnKoi muốn thanh lý.

 • Koi Benigoi size Jumpo

Em Koi Benigoi này vô cùng nổi bật chỉ với 1 màu đỏ duy nhất. Vây ngực cũng màu đỏ rất đặc biệt. Toàn thân không có 1 màu nào khác ngoài màu đỏ. Nếu có là koi Higoi chứ không phải Benigoi. Màu đỏ của benigoi là đỏ cam, đỏ đậm, đỏ sumi.

Xem chi tiết đặc điểm, cách chọn dòng Koi Benigoi tại đây: www.vaat.org.au/bekko

 • Giá 2 em koi Asagi Jumpo nổi tiếng

Asagi thường có màu đỏ gỉ sét. Không có Hi trên lưng. Lớp vảy màu xanh dương indigo độc đáo, lớp da trắng thuần, sạch, lẵn, mịn chen giữa các lớp vẩy. Bụng có màu đỏ, má, gốc vây ngực, vây lưng cũng có điểm Hi.

 1. Em koi Asagi Jumpo này là em koi tiêu chuẩn. Đáp ứng được tất cả các yếu tố của 1 em koi Asagi đẹp: Thân hình như chiếc tàu ngầm, bùng thon dài, thân đuôi dầy, uốn lượn. Lớp vảy xanh dương, lớp da Shiro trắng muốt xen kẽ, Hi đỏ tại chân vây ngực, vây lưng. Hi đỏ chấm chòn trên đầu đặc trưng nhà Tancho.
 • Asagi Jumpo từ Dainichi Koi Farm – Sự hoàn hảo nhà Asagi. Đây là em koi vô cùng rực rỡ, đạt tiêu chuẩn 100%. Hai viền Hi đỏ cân bằng, hài hòa hai bên đầu. Gốc vây có điểm Hi. Nền da Shiro trắng, vây xanh dương.

Xem chi tiết đặc điểm, cách chọn dòng Koi Asagi tại đây: www.vaat.org.au/asagi

 • Giá 3 em koi jumpo dòng Shusui

Koi shusui là dòng da trơn như nhà Doitsu. Điểm được ưa chuộng nhất là 2 hàng vảy cùng màu sắc nằm đối xứng nhau qua vây. Màu sắc chủ đạo là đen, trắng, đỏ nên rất hợp phong thủy các hồ Koi tại Việt Nam.

 1. Em koi Shusui với vẩy rồng đa sắc màu tại Onkoi

Đây là em koi đạt đến sự chuẩn mực của vẻ đẹp. Hai hàng vẩy xanh dương, vẩy to, đều tăm tắp chạy dài từ đầu đến đuôi. Đối xứng nhau, cân đối, chuẩn mực. Tất cả các màu sắc trên cơ thể đều đạt đến đỉnh cao của sự sắp xếp. Hai bên sống lưng 2 vệt Hi dài chạy theo cơ thể. Gốc vây có Hi đỏ.

 • Em Koi Shusui đạt tiêu chuẩn cao. Size 60cm, nguồn gốc từ Dainichi Koi Farm. 2 năm tuổi
 • Em Koi Shusui với hàng vẩy xuất sắc, đẹp toan vẹn, to đều, xanh dương. Hi rực rỡ, phân bố có quy củ.

Xem chi tiết đặc điểm, cách chọn dòng Koi Shusui tại đây: www.vaat.org.au/shusui

 • Koi Chagoi

Màu nâu đồng, màu đồng. Từ nâu nhạt đến nâu sẫm, có khi xanh lục, đồng đậm, đồng xu… đây là dòng koi có màu sắc đa dạng nhất. Koi Chagoi còn nhỏ chìm lẫn trong các loại cá nhiều màu sắc khác nhau. Khi lớn lên mới nổi bật.

: Cá Hổ ăn gì? Giá bao nhiêu tiền? Bán ở đâu? Cách nuôi cá màu ổn định Update 07/2024

Set 4 em Koi Chagoi mới 2 tuổi nhưng đã có kích thước vượt trội, từ 50 – 60 cm trở lên. Màu nâu đồng ánh kim, đồng nhất, không pha tạp, rất cao cấp.

Giá: 120 triệu

Xem chi tiết đặc điểm, cách chọn dòng Koi Chagoi tại đây: (seo chèn link danh mục)

 1. Set 2 emKoi Karashi Jumpo

Được người sành chơi koi săn tìm trong 2 năm trở lại đây, tốc độ phát triển của nó rất nhanh, dễ bật kích thước lớn trong thời gian ngắn, dạn người, có thể làm koi dẫn đàn.

Set 2 em koi Karashi dưới đây mới chỉ 2 năm tuổi nhưng đã đạt kích thước 63 cm và 68 cm. Thân hình vạm vỡ, rắn chắc, thon dài như 1 chiếc tàu ngầm. Màu sắc đồng nhất, rực rỡ ánh vàng.

Xem chi tiết đặc điểm, cách chọn dòng Koi Karashi tại đây: www.vaat.org.au/karashi

 1. Koi Kumonryu – Cob rồng chín râu đẳng cấp

Koi kumonryu là dòng koi có sự biến đổi màu sắc theo mùa vô cùng độc đáo. Chúng có màu đỏ cùng với màu đen trắng. Không ai có thể dự đoán trước sự thay đổi màu sắc của chúng. Thường theo nhiệt độ, độ PH, khí hậu. Mùa đông koi thường có màu đen, mùa xuân, hè là màu trắng, đỏ.

Đây là em koi Kumonryu rất đặc biệt. Nền shiro trắng muột như tuyết. Sumi trái ngược đen như mực. Tạo nên sự tương phản màu sắc độc đáo. Thân hình vạm vỡ, cấu trúc chắc chắn cũng là ưu điểm của em koi này.

Xem chi tiết đặc điểm, cách chọn dòng Koi Kumonryu tại đây: www.vaat.org.au/kikokuryu

Trên đây là 11 dòng cá koi Nhật Bản được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Những tay chơi chuyên nghiệp thường săn lùng những em koi Jumpo của các dòng này để nuôi và mang đấu giá. Vì vậy, giá trị của em ấy rất cao, càng nuôi càng có tương lai, có thể tham gia các giải đấu cá Koi lớn ở trong và ngoài nước. Tất cả các em Koi ở trên đều thuộc quyền sở hữu của On Koi.

ONKOI – Koi Farm Nhật Bản lớn nhất khu vực phía bắc

 1. Nguyên tắc định giá cá koi của chúng tôi

– Koi từ 40-55 cm được sàng lọc theo tỷ lệ khoảng 200 con đẹp/ 10.000 con có giá khoảng 30.000.000 đến 40.000.000đ/con bán lẻ

– Koi từ 55 – 65 cm sàng lọc tỷ lệ 500 con đẹp 10.000 con giá khoảng từ 40 – 55 triệu

– Koi từ 65cm – 75 cm Sàng lọc tỷ lện 1.000 con đẹp giá từ 55 – 65 triệu

– Koi từ 75 cm – 70 cm sàng lọc tỷ lệ 5000 con đẹp giá từ 70 triệu trở lên

– Koi từ 70 – 75 cm sàng lọc tỷ lệ 10.000 con đẹp giá khoảng từ 75 triệu trở lên

– Koi từ 80 cm trở lên, thuộc dòng siêu khủng, vip giá từ vài trăm đên hàng tỷ đồng. Số lượng tính từng con trên toàn thế giới.

Lưu ý: Cá Koi có nguồn gốc từ Nhật luôn có giá trị cao nhất. Cá đẹp nhất, đạt mọi chuẩn mực. Người chơi koi chuyên nghiệp chỉ tìm koi Nhật thuần chủng để chăm sóc.

 • Cam kết với chính sách bán cá koi của OnKoi

– Cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận từng em koi Jumpo

Cung cấp đầy đủ kiến thức chăm sóc Cá Koi, kỹ thuật chăm cá, thiết kế thi công hồ nuôi trước khi bán các em Koi cho quí vị.

Chỉ bán các em Koi chất lượng khi hồ của quí vị đã đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho em koi trong tương lai.

Cách chọn koi baby NUÔI CÓ TƯƠNG LAI, không vỡ, không lên màu, body chuẩn

Cách thiết kế và xây dựng hồ cá Koi chuẩn 100%

Cách thi công hồ cá Koi tiết kiệm chi phí

Cách chọn cá Koi Nhật giống tốt nhất với nguồn gốc từ các trại cá tại Nhật Bản.

Cách nuôi và chăm sóc cá Koi, xử lý khi cá bị bệnh…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OnKoi – Quang Ninh

– Website: www.vaat.org.au

– Địa chỉ: Số 27 ngách 32, ngõ 76 An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 02439.99.77.55 – 0971.466.888

– Tel: 0932.144.888 (Zalo)

– Gmail: [email protected]

– Email: [email protected]

Giá các loại cá Koi

 1. Các loại cá Koi hiện nay
 • Cá Koi thuần chủng tại Nhật Bản: Được gọi là Cá Koi Nhật Bản. Nguồn gốc từ Nhật bản, được nhân giống, lai tọa từ Nhật Bản, do các Koi Farm nuôi dưỡng. Người mua thường sang trực tiếp Nhật Bản mua về.
 • Cá Koi F1: Có bố mẹ là cá Koi Nhật Bản, được sinh ra từ bố mẹ là Koi Nhật Bản thuần chủng, đã đưa về Việt Nam, sống trong điều kiện môi trường Việt Nam, được lai tạo theo quy trình Nhật Bản.
 • Koi Việt Nam: Có bố mè là Koi cùng giống. Ví dụ: Koi Kohuku sinh ra từ 1 cặp bố mẹ Kohaku.

Đánh giá 3 loại cá koi:

 • Koi Nhật Bản thuần chủng đẹp nhất, phẩm chất tốt nhất, màu sắc rõ ràng, sắc nét. Hoa văn không lem nhem, đường biên rạch ròi. Cá form dáng chắc khỏe, body vạm vỡ. Là loại koi có giá trị nhất, giá thành cao nhất.
 • Koi F1 kém hơn Koi Nhật Bản, các tiêu chí đều mờ nhạt, không rõ nét hơn Koi Nhật. Giá thấp hơn Koi Nhật.
 • Koi Việt Nam, chủ yếu là cá koi giống, bán theo kg, con to sẽ giá cao hơn trong khoảng vài trăm nghìn.
 1. Bảng giá cá Koi thuần chủng Nhật Bản
 • Cá Koi là loại hình buôn bán đặc thù. Tùy từng con, kích thước, nguồn gốc, hoa văn, phẩm chất khác nhau giá cá koi sẽ khác nhau. Chúng ta chỉ phân định khoảng giá cá koi nhập khẩu khác với giá cá koi Việt Việt Nam. Giá cá Koi Lai (các koi F1) khác giá cá Koi thuần chủng và giá các Koi Việt Nam.
 • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, có sự thay đổi theo mùa, hoa văn, màu sắc, kích thước của từng con cá koi và tùy từng Koi Farm.

Bảng giá 1 số em Koi nổi tiếng tại các Koi Farm ở Nhật Bản

Bang gia 1 so em Koi noi tieng tai cac Koi Farm o Nhat Ban

Bảng giá chung 1 số dòng Koi Nhật thuần chủng kích thước trung bình hiện nay

Bang gia chung 1 so dong Koi Nhat thuan chung kich thuoc trung binh hien nay

Bảng giá cá Koi F1 (Nhật Lai)

 • Dành cho người mới chơi, đang chơi nước, tập chơi trước khi bắt tay vào chơi Koi thực thụ
 • Giá cá hợp lý, thấp hơn cá Koi thuần chủng Nhật nên trong qua strinhf tập nuôi, cá mắc bệnh, cá chết tránh được thiệt hại lớn.

Bảng giá Koi Nhật Lai (Koi F1)

Bảng giá Koi F1/ cá koi lai Nhật dòng baby, mini

Bang gia Koi F1 ca koi lai Nhat dong baby mini

Bảng giá Koi Việt Nam

 • Giá cá Koi Việt thấp nhất trong các dòng Koi. Mua cá Koi Việt cung rất dễ. Mức giá cá Koi Việt cao nhất từ 200 – 400 nghìn đồng 1 con giống không vượt quá 45 – 50cm.
 • Phần lớn cá Koi Việt Nam bán theo kg. Giá tính theo cân. Mua về thả ao, hồ rộng với số lượng lớn
 • Cá khoảng từ 10 – 15 cm giá dao động 49.000 đồng/con

Bảng so sánh thể hiện sự chênh lệch chất lượng giữa 3 loại cá: koi Nhật, Koi F1, Koi Việt

Bang so sanh the hien su chenh lech chat luong giua 3 loai ca koi Nhat Koi F1 Koi Viet

Nguyên tắc định giá cá Koi

 1. Nguyên tắc chọn lọc: Đây là nguyên tắc cơ bản trong định giá cá Koi. Tỉ lệ chọn lọc càng cao giá cá cũng càng cao. Quy tác tắc này được áp dụng rất nghiêm ngặt tại Nhật Bản. Các Koi Farm từ khâu thụ tinh, phối giống đến khi hình thành các cá koi con đã bắt đầu quy trình chọn lọc này. Khoảng 5 – 6 lần chọn lọc, sớm nhất là 1 tuần tuổi, 6 tuần tuổi… đến khi đưa từ ao bùn về hồ nuôi tổng khoảng 6 lần tuyển chọn.
 2. Nguyên tắc màu sắc: Màu sắc là yếu tố rất quan trọng khi chọn lọc Koi. Mỗi thể loại Koi sẽ có 1 đặc trưng riêng. Dựa vào đặc trưng này để đánh giá phẩm chất, vẻ đẹp của các em ấy. Cảng mảng màu sắc rõ nét, hoa văn rõ ràng, phân bổ đồng đều, đẹp, không lem nhem, nổi bật…
 3. Nguyên tắc kích thước: Kích thước càng lớn giá Koi càng cao. Tại các cuộc thụ All Japan, Champion
 4. Nguyên tắc nguồn gốc: Nguồn gốc Koi cũng rất quan trọng. Giá cá Koi Nhật khác với giá Koi F1 hay giá Koi Việt Nam. Ngoài ra, còn có sự khác nhau ở các Koi farm. Tại Nhật mỗi Koi Farm sẽ có 1 thế mạnh về từng dòng Koi. Các koi thế mạnh của từng Koi farm sẽ có giá cao hơn các Koi không phải thế mạnh ở các Koi farm khác.

Lưu ý: Bảng giá cá Koi thể hiện rõ ràng nguyên tắc chọn lọc từ khi 1 tuần tuổi đến khi trường thành. Bảng giá này dành cho Koi thuần chủng tại Nhật Bản:

bang gia ca koi

Lưu ý khi mua và chọn cá Koi

 1. Nguồn gốc cá koi ở đâu?
 • Koi ở Nhật Bản được đánh giá tốt nhất. Đặc biệt vùng Ojia Niigata – Thủ đô Koi của Nhật Bản. 200 loài Koi khác nhau, là những Koi có phẩm chất tốt nhất thế giới. Nhiều nơi nuôi và lai tạo Koi nhưng chưa ở đâu Koi có màu sắc, hoa văn, body, hình dáng đẹp như ở Nhật. Người Nhật xem Koi là Quốc Ngư, Quốc Kì sống, niềm tự hào của đất nước Nhật.
 • Xem thêm các trại cá koi đối tác của OnKoi – Quang Minh: Trại cá koi nhật bản
 1. Ý nghĩa của Koi
 • Hơn 200 loài Koi với 5 màu sắc khác nhau: trắng, đen, vàng, xanh dương, đỏ. Trắng, đen, đỏ phổ biến nhất. Tancho là dòng được đánh giá cao nhất với 1 chấm đỏ trên đỉnh đầu như “Quốc Kỳ sống”.
 • Người Nhật xem Koi đại diện cho lòng dõng cảm, sức sống mạnh mẽ, tính kiên trì, sự may mắn….
 • Chọn Koi nên chọn màu sắc theo phong thủy của chủ nhân.
 1. Các tiêu chí lựa chọn Koi
 • Bao gồm: Hình dáng, da, màu sắc, sức khỏe, giới tính, nguồn gốc và huyết thống… Tham khảo chi tiết đầy đủ chi tiết chọn cá koi tại đây.

Những lưu ý để không mua phải Koi giá cao:

 • Lựa chọn địa chỉ uy tín, chủ bán là người chơi Koi chuyên nghiệp, am hiểu về Koi. Những người này không bao giờ bán thét giá cao. Không phải ai mua họ cũng bán, luôn muốn em koi của mình đến được với người có kiến thức về Koi, có hồ nuôi chuyên nghiệp đảm bảo Koi có cuộc sống tốt nhất.
 • Tham khảo giá Koi từ bạn bè, trên mạng, các Koi Farm tại Nhật Bản để nắm được mức giá sàn trước khi quyết định mua.
 • Không lựa chọn những loại Koi quá rẻ. Hiện có rất nhiều người chơi Koi có tâm lý THÍCH CÁ TO, CÁ ĐẸP NHƯNG PHẢI RẺ TIỀN nên mua phải cá Trung Quốc. Chỉ có cá Trung Quốc mới đáp ứng tiêu chí này. Còn cá Nhật Bản luôn mang 1 đẳng cấp khác, chuyên nghiệp, nghệ thuật, tầm cỡ thế giới. Mua Koi Trung Quốc trước mắt có thể đẹp nhưng càng nuôi giá trị càng giảm.

Có quá nhiều người chơi chưa kịp trải nghiệm em koi của mình có đáng tiền không, đúng với những đánh giá nhận định của mình không. Chưa kịp trải nghiệm Koi của mình đã chết, mua được koi tốt nhưng nuôi không biết cách thì cũng thành vô nghĩa. Những người bán koi chuyên nghiệp không bao giờ mong muốn các em koi chất lượng của mình bị “GẢ” vào nhà như vậy.

Onkoi Quang Minh – Chuyên Koi tuyển chọn từ Dainichi Koi Farm Ojia Niigata Nhật Bản

Onkoi Quang Minh là trại nuôi Koi lớn giữa lòng Hà Nội. Với Hồ cá chép Koi trị giá chục tỷ đồng, thiết kế theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp Nhật Bản. Các giống Koi được nhập phần lớn từ Dainichi Koi Farm ở Ojiya Niigata Nhật Bản.

Chúng tôi cung cấp các dòng cá koi Nhật, thuộc cá koi đẹp nhất thế giới. Bán cá chép koi giống, koi mini, koi loại nhỏ thuần chủng từ Nhật Bản. Cam kết giá cá chép Nhật hợp lý nhất. Quan trọng khách có thiện chí và đam mê nuôi cá chép koi Nhật Bản thực sự hay không.

Lưu ý: Hiện nay ngoài cung cấp các dòng Koi Onkoi Quang Minh còn tư vấn thiết kế hồ Koi theo tiêu chuẩn Nhật, phù hợp với cả dòng Koi baby và Koi Jumbo. Khoảng giá dao động từ 200 – trên 30 tỷ, theo nhu cầu của quí vị.

: Chó Bị Thai Lưu, Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Update 07/2024

Ngoài ra, Onkoi Quang Minh có thêm các chương trình đấu giá cá Koi, ký gửi cá Koi. Quý vị nào có nhu cầu xin xem thêm tại đây
lưu ý

Chúng tôi cam kết:

 1. 100% giống F0 và F1 có nguồn gốc từ những trại nổi tiếng như Daihichi Koi Farm
 2. Koi đã được sàng lọc và tuyển chọn kỹ theo tỷ lệ 300 / 10000 con (cứ 10000 Koi thì chỉ chọn được 300 con.
 3. Cung cấp đầy đủ kiến thức chăm sóc Cá Koi, kỹ thuật chăm cá, thiết kế thi công hồ nuôi trước khi bán các em Koi cho quí vị.
 4. Chỉ bán các em Koi chất lượng khi hồ của quí vị đã đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho em koi trong tương lai.
 5. Cách thiết kế và xây dựng hồ cá Koi chuẩn 100%, cách nuôi và chăm sóc cá Koi, xử lý khi cá bị bệnh…

Lưu ý: Đối với Koi baby đảm bảo khách NUÔI CÓ TƯƠNG LAI, không vỡ, không lên màu, body chuẩn

 • Sẵn sàng cung cấp hình ảnh video chi tiết từng chi tiết nhỏ và nguồn gốc xuất xứ của từng em Koi trước khi khách quyết định mua.
 • Cam kết bồi thường đền bù gấp 10 lần giá trị cá.

Về bảo hành Koi:

 • Nếu khách tự làm hồ, tự mua tự thả, được bảo hành từ 2-5 ngày.
 • Đối với khách có hồ đạt chuẩn, được đầu tư có bài bản hệ thống đã thả cá ổn định, chúng tôi sẵn sàng bảo hành Koi dài hạn.
 • Tư vấn miễn phí các bệnh về Koi

Một số câu hỏi của khách hàng

Rate this post