Báo giá bể cá cảnh Hà Nội các loại mới nhất Update 04/2024

Báo giá bể cá cảnh Hà Nội mới nhất 2020

Có thể thấy trên thị trường cá cảnh, giá bể cá cảnh Hà Nội vô cùng đa dạng và đang có dấu hiệu sôi động lên từng ngày. Cũng tùy thuộc vào sở thích cá nhân, kích thước, loại bể mà có mức chệnh lệch đáng kể. Bể Cá Mạnh Tuấn chúng tôi đưa ra một số báo giá bể cá cảnh Hà Nội điển hình ngay sau đây. Xem thêm:

  • Bể hải sản nhà hàng đẹp giá tốt tại bể cá Mạnh Tuấn
  • Mua bán bể cá cảnh Hà Nội – cửa hàng bể cá Mạnh Tuấn
  • 3 mẫu thiết kế bể cá rồng đẹp, hợp phong thủy

Báo giá bể cá treo tường Hà Nội

Bể treo tường là loại bể cá đang được ưa chuộng nhất tại nhiều gia đình vì dễ kết hợp, kết cấu đơn giản và tiện lợi. Bể kính vừa là nơi nuôi cá cảnh, lại vừa có tác dụng làm đẹp không gian trong gia đình hoặc nơi làm việc. Hơn nữa, mức giá bể cá cảnh Hà Nội cho loại này cũng khá phải chăng.

: giá bể cá cảnh hà nội

báo giá bể cá cảnh - báo giá bể cá treo tường

Giá bể cá cảnh Hà Nội treo tường vô cùng đa dạng

Bể Cá Mạnh Tuấn là đơn vị chuyên thiết kế thi công bể cá cảnh hàng đầu Hà Nội. Tại đây, báo giá bể cá phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn bể kích có kích thước bao nhiêu, độ dày kính, chất liệu làm bể, phụ kiện đi kèm… Thông thường hiện nay, mức giá bể cá cảnh Hà Nội loại treo trường dao động ở mức trên 3 triệu/m bể dài.

Xem thêm

: Tại sao chuột Chinchilla lại rụng lông nhiều? Update 04/2024

Bể cá cảnh Mạnh Tuấn | Bể cá cảnh rồng giá rẻ | Bể cá thủy sinh Hà Nội | Bể cá phong thủy giá rẻ | Bể cá ốp tường

Báo giá bể cá thủy sinh tại Hà Nội

Bể cá thủy sinh có đa dạng chủng loại, mẫu mã khác nhau, Bể Cá Mạnh Tuấn xin được báo giá bể cá cảnh Hà Nội thủy sinh các dòng được ưa chuộng nhất:

báo giá bể thủy sinh Hà Nội

Bể cá cảnh thủy sinh có loại có chân kệ

+Bể cá thủy sinh không chân, kệ: Đơn giá hoàn thiện vào khoảng 4-5 triệu đồng/mét dài. +Bể cá thủy sinh có chân kệ: Đơn giá hoàn thiện vào khoảng 10-15 triệu đồng/mét dài. +Bể cá thủy sinh loại để bàn: Đơn giá dao động từ vài trăm cho đến vài triệu tùy vào cách trồng thủy sinh và mẫu mã bể.

Báo giá bể cá Rồng đẹp tại Hà Nội

Giá bể cá cảnh Hà Nội nuôi cá rồng trên thị trường ở mức từ 10-16 triệu đồng/m tùy vào vật liệu bể và máy móc đi kèm.

Báo giá bể cá Rồng tại Hà Nội

: Mua bán bể cá cảnh Hà Nội – cửa hàng bể cá Mạnh Tuấn Update 04/2024

Mẫu bể cá cảnh để nuôi cá rồng tốt nhất

Nếu như bạn đang muốn sắm cho gia đình hoặc văn phòng làm việc riêng của mình một bể cá cảnh đẹp mắt và chất lượng. Bạn nên đến trực tiếp cửa hàng của Bể Cá Mạnh Tuấn hoặc truy cập website www.vaat.org.au để tham khảo hàng trăm mẫu thiết kế bể cá do chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua. Để có thể báo giá bể cá cảnh Hà Nội một cách chính xác nhất, thì điều đầu tiên mà bạn cần cho chúng tôi biết mong muốn của bạn, vị trí đặt, khả năng tài chính. Dựa vào những yếu tố đó, Bể Cá Mạnh Tuấn sẽ giúp bạn lựa chọn loại bể cá cảnh phù hợp và ưng ý nhất. Nếu muốn mua bể cá để trang trí, bạn nên chọn bể cá treo tường hoặc bể cá thủy sinh. Còn nếu bạn muốn đặt bể cá trong không gian làm việc thì chiếc bể cá để bàn chính là lựa chọn thích hợp nhất. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về giá bể cá cảnh Hà Nội và đặc điểm của các loại bể cá thông dụng khác hãy liên lạc trực tiếp với

BỂ CÁ MẠNH TUẤN

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 097 122 8368

Mail: [email protected]

Website: www.vaat.org.au

: Những loại cá nước ngọt ngon nhất thế giới Update 04/2024

Rate this post