Tủ cá cảnh bằng gỗ sang trọng Update 04/2024

Bể cá Hoàng Gia xin chia sẻ một số mẫu hay đúng hơn là một số kiểu thiết kế tủ cá cảnh bằng gỗ sang nhà – đẹp cửa nhưng giá cả lại không hề đắt. Chắc chắn, bạn sẽ thấy nó đi kèm cả sự tiện dụng trong những mẫu thiết kế này nữa. Liệu bạn đã chắc mình cần gì chưa?

Tủ cá cảnh bằng gỗ 80%

Đây là mẫu tủ được làm gồm chân bể cá bằng gỗ hoàn toàn (có thể làm tủ hoặc chỉ bằng chân đỡ bể kính 100% gỗ). Và phần trên bọc 4 góc bể bằng gỗ, nắp bể trên ốp gỗ với viền miệng bể cũng được ốp gỗ. Nhìn loại bể này sẽ đánh giá được chủ nhà chịu chi đến mức nào.

: chân bể cá bằng gỗ

tủ cá cảnh bằng gỗ

Thường những loại gỗ làm tủ cá sẽ theo 2 thiên hướng là màu trầm hoặc màu sáng hẳn. Nó giúp khi làm bể cá thủy sinh có được sự tương phản không gian bên trong và màu sắc bên ngoài tốt nhất. Nhưng loại gỗ mang màu không rõ nét sẽ khiến bể của bạn bị chìm và loạn màu.

Ưu điểm của loại bể cá này

Do được thiết kế đến 80% là gỗ nên ưu điểm đầu tiên mà nó mang lại chính là sự sang trọng – đắt giá của gỗ. Dường như phần kính ít ai quan tâm khi từng thớ gỗ tự nhiên nổi lên và mê hoặc đôi mắt của bạn.

Điểm thứ hai là ưu điểm lớn đó là sự gọn gàng. Bởi toàn bộ phần chân bể thường được làm rỗng bên trong. Nhờ đó mọi loại máy lọc nước, máy tạo CO2, đường điện dẫn đèn sưởi, bình khí… Đều sẽ được đặt gọn bên trong. Làm cho không gian của bạn rất gọn mà tiện dụng. Đồ ăn và những dụng cụ bạn cũng có thể lưu trữ nó bên dưới.

mẫu bể cá bằng gỗ đẹp

Ngoài ra, nó còn có những ưu điểm sau:

  • Tạo khung bể cá chắc khỏe.
  • Che lấp đi những điểm dán nối kính.
  • Có thể thiết kế hợp nhất với nội thất trong nhà dễ dàng.

Mẫu chân bể cá bằng gỗ

Tủ cá cảnh bằng gỗ chỉ thiết kế chân có khá nhiều mẫu. Đơn giản sẽ chỉ như cái bàn 4 chân thông thường, với mặt bàn bằ đáy của bể cá. Loại thì được điêu khắc tỷ mỷ nhưng cũng không phải tủ. Và loại thông dụng nhất đó là làm chân bể gỗ thành tủ.

Một số mẫu chân bể cá bằng gỗ đẹp:

chân bể cá cảnh

: Top 6 chợ thú cưng Hà Nội mà ai cũng nên biết Update 04/2024

Loại chân bể bằng gỗ thiết kế dạng tủ hộp nhiều ngăn. Có thể chứa các bình khí, máy móc và cả dụng cụ như vợt bắt cá, đồ cũ hay thậm trí cả đồ ăn cho cá

bể cá cảnh đẹp

Chân bể làm bằng gỗ thịt phun màu trầm cổ điển. Cho không gian nhà bạn trở nên ấm cúng.

chân bể cá bằng gỗ đẹp

Một vài mẫu chân bể cá cảnh hiện đại với mẫu mã đơn giản nhưng tiện ích cao. Thường dành cho không gian hẹp

Cầu kỳ nhưng tiện dụng. Đó là mẫu chân bể cá được thiết kế kèm theo kệ để đồ trong nhà. Hoặc kết hợp là vách ngăn không gian bên trong đẹp – độc

Đặc điểm của loại bể có chân bằng gỗ

  • Bể loại này rất phổ thông và thường làm theo các số phong thủy. Nên bạn dễ mua – dễ chọn.
  • Có nhiều kiểu cách cho bạn lựa chọn.
  • Tùy từng vị trí đặt để chọn màu bể, màu gỗ cho phù hợp. (Nếu bạn chưa đánh giá được và chưa biết chọn thiết kế như thế nào. Có thể nhờ tư vấn thiết kế của bên bể cá Hoàng Gia)
  • Dễ dàng di chuyển và thay đổi bể.
  • Vẫn mang sự sang trọng nhưng có thể dùng các họa tiết để tạo điểm nhấn cổ điển hay hiện đại.

Ngoài ra, nếu nó kết hợp với từng vị trí khác nhau và không gian trong nhà khác nhau. Sẽ làm nổi lên nội thất tổng thể của ngôi nhà bạn.

Bể cá cảnh treo tường ốp gỗ

Hầu như bạn nhìn thấy các loại bể cá cảnh treo tường đều thiết kế chìm hoàn toàn hoặc một phần trong thân tường. Do đó, để che lấp đi phần tiếp giáp và cũng để tạo ra khu vực đó như một bức tranh mỹ thuật. Các nhà thiết kế rất hay chọn ốp gỗ bao quanh bề mặt khung bể.

bể cá âm tường

Cũng có thể ốp cả khu vực xung quanh hoặc tạo một hai cái ngăn tủ để đồ bên dưới. Đảm bảo không gian nhìn sâu hơn và thẩm mỹ cao hơn.

: Mua Bán Chó Ngao Ý Giá Tốt Tại Update 04/2024

Loại tủ cá cảnh bằng gỗ này thực chất có thể chỉ làm giả bề mặt. Hoặc đóng thành một tủ như loại 1 kể trên và đút âm tường. Với phần tiếp giáp vẫn có mặt gỗ che lấp.

Bạn có thể xem một số mẫu bể cá gỗ dưới đây:

bể cá treo tường

Một dạng bể cá bằng gỗ treo tường đẹp mắt. Nằm giữa phòng khách và phòng ăn, tạo sự liên kết nhưng vẫn phân biệt từng không gian với nhau

bể cá âm tường

Thiết kế bể cá âm tường, phần lồi ra được bọc gỗ để che đi những khuyết điểm trong thi công bởi sự sai lệch số đo. Mang đến không gian tổng thể tuyệt vời nhất

bể cá thủy sinh

Không gian của người yêu cá cảnh không giới hạn. Đảm bảo trang trí toàn bộ không gian nhà bằng bể cá mà vẫn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung.

bể cá trong phòng khách

Một bể cá thiết kế âm tường – mặt ngoài ốp gỗ ngay tại phòng khách. Trông chúng như một bức tranh sống vậy

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế – trang trí và lựa chọn loại cá nuôi, cây thủy sinh trong bể cá bằng gỗ bất kỳ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tiếp nhận thông tin của Hoàng Gia. Đảm bảo bạn sẽ có một mẫu bể bằng gỗ ưng ý cho mình nhất.

Hotline: 0982.98.48.98

: Thuốc Ngừa Thai (Tránh Thai) Cho Chó Và 4 Hệ Lụy Kinh Hoàng Update 04/2024

Rate this post