Chó tuyết Alaska giá bao nhiêu? Update 06/2024

Chó tuyết Alaska giá bao nhiêu ? Là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Đây là loài chó quý hiếm, khó nhân giống nên để mua được một chú cún Alaska người mua thường phải bỏ ra số tiền không hề ít.

Yếu tố nào ảnh hưởng và quyết định đến chó tuyết Alaska giá bao nhiêu? Và hiện nay chó Alaska giá bao nhiêu? Hai vấn đề trên đây sẽ được chúng tôi làm rõ trong nội dung của bài viết này. Xin mời các “tín đồ chó cảnh” cùng theo dõi.

: chó tuyết giá bao nhiêu

Chó tuyết Alaska giá bao nhiêu?
Chó tuyết Alaska giá bao nhiêu?

Xem thêm một số bài viết:

+ Phối chó alaska

+ Phối giống chó alaska

+ Phối chó husky

1. Điều gì ảnh hưởng và quyết định đến chó tuyết Alaska giá bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng và quyết định đến chó tuyết Alaska giá bao nhiêu. Bây giờ chúng ta sẽ khám phá một số yêu tố cơ bản ảnh hưởng và quyết định đến giá giống chó khổng lồ này nhé.

: Đặc điểm nhận dạng bạn nên biết trước khi nuôi Sáo nâu Update 06/2024

Chó Alaska đến từ đâu ?

Giá chó Alaska chịu tác động rất nhiều bởi nguồn gốc của chúng. Tức là nơi chúng được sinh ra. Những chú cún Alaska đến từ châu Âu thường có giá đắt hơn so với những chú chó được phối giống ở nước ta.

Nói theo cách khác, nếu bạn mua một chú chó Alaska từ nước ngoài luôn sẽ có giá đắt hơn so với việc bạn mua một chú chó cùng loại ở Việt Nam. Điều này cũng khá dễ hiểu thôi đúng không nào ?

Có giấy tờ hay không ?

Những chú chó Alaska có giấy tờ có nghĩa là có giấy chứng nhận của VKA về tên, nguồn gốc xuất xứ… Chó Alaska trắng có giấy tờ sẽ có giá cao hơn so với những chú chó không có giấy tờ.

Alaska trắng có giấy tờ sẽ mang đến sự yên tâm hơn cho người nuôi. Bởi lẽ nó sẽ đảm bảo những tiêu chuẩn cũng như sức khỏe của những em chó khổng lồ này. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác tác động đến chó Alaska nâu đỏ giá bao nhiêu. Các “tình yêu” có thể tìm hiểu thêm nhé.

2. Chó tuyết Alaska giá bao nhiêu?

Giờ chúng ta sẽ đến với nội dung được quan tâm nhất. Đó chính là chó tuyết Alaska giá bao nhiêu? Sau đây sẽ là một số mức giá chó Alaska để các bạn tham khảo:

Mức 9 – 13 triệu

: Cách nuôi cá bảy màu không bị chết Update 06/2024

Chó Alaska thuần chủng, sinh trong nước. Giá chính xác phụ thuộc vào màu lông, giới tính. Lông đen – trắng có giá từ 9 đến 10 triệu, xám – trắng giá 10 đến 13 triệu, nâu (đỏ) – trắng từ 10 đến 13 triệu đồng.

Mức 15 – 25 triệu

Chó Alaska khổng lồ và dòng standard được nhập khẩu từ Thái (hoặc Indo), có giấy tờ, gia phả của FCI Thái Lan, và sổ khám bệnh, tiêm phòng đầy đủ.

Mức 45 – 60 triệu

Mức giá này bạn có thể mua được chó Alaska nhập từ xứ sở bạch dương, có đăng ký và gia phả. Chó ở nước Nga khá rẻ và chất so với chó Alaska nhập ngoại, nhưng được nhập khá ít, vì sự hạn chế xuất khẩu chó Alaska của Nga.

Giá hơn 100 triệu

Chó Alaska nhập từ các nước Âu Mỹ, được một số ít người cực kỳ mê chó nhập về.

Kết lại: Bây giờ các bạn đã biết chó tuyết Alaska giá bao nhiêu rồi chứ ? Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho các bạn. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: www.vaat.org.au/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu Điện thoại: 0934 594 567 Email: [email protected] Địa chỉ: Nhà số 8 – Ngách 92 – Ngõ 141 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội Website: www.vaat.org.au

: Cách nuôi cá rồng size nhỏ Update 06/2024

Rate this post