Thông tin A-Z về giá chó becgie hiện có trên thị trường Update 05/2024

Chuyên gia so sánh chó Becgie Đức và Becgie Bỉ qua 5 đặc điểm

Chó Becgie Đức (hay còn gọi là GSD – German Shepherd Dog) là giống chó chăn cừu có ưu điểm vượt trội trong công việc bảo vệ, canh gác và cứu hộ. Với sự thông minh, trung thành cùng bản năng tuân thủ mệnh lệnh tuyệt đối, những anh bạn này đã nhanh chóng khiến cộng đồng nuôi thú cảnh của Việt Nam yêu quý và săn lùng. Họ muốn sở hữu anh bạn thông minh dũng mãnh này cho mình.

Giá chó béc giê cao hay thấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố do ngày càng nhiều địa chỉ cung cấp giống chó này. Bảng giá đề cập trong phần tin tiếp theo là thông tin cập nhật mới nhất trên thị trường hiện nay. Để mua được chó becgie giá tốt, đừng bỏ lỡ nội dung trong bài viết dưới đây.

: Thông tin A-Z về giá chó becgie hiện có trên thị trường Update 05/2024

1. Giá Becgie Đức thuần chủng trên thị trường Việt Nam

Từ sau bộ phim “Rex – chú chó thám tử” được phát sóng, chú chó Becgie Đức – Rex đã trở nên cực kì nổi tiếng tại Việt Nam. Giới chơi thú cảnh điên đảo vì giống chó này. Người ta tính ra rằng, nếu bạn muốn sở hữu một chú chó Becgie Đức thuần chủng thì phải chi ra 15-20 triệu đồng. Một con số quá lớn vào thời điểm đó.

Ở thị trường Việt Nam, chó becgie Bỉ thuộc dạng phổ biến, chỉ sau becgie Nga. Chính vì thế, giá thành của chó becgie Bỉ cũng bị ảnh hưởng.

Các đặc điểm của chó Béc Bỉ

Để bạn tiện theo dõi giá thành của chó becgie Bỉ con và trưởng thành, vaat.org.au có một bảng thống kê giá như bảng dưới đây.

Giá chó Becgie con (từ 2-4 tháng tuổi)

Giá từ 6-9 triệu

Với mức giá này, bạn có thể mua được một bé cún Becgie Đức thuần chủng 2 tháng tuổi. Là những bé cún có sức khỏe tốt, được sinh ra tại Việt Nam. Tuy nhiên chúng không có giấy tờ đăng ký, giấy chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ.

Hiện tại ở Việt Nam bán khá nhiều loại Becgie này, vì chúng phù hợp với kinh tế của người Việt.

Giá từ 9-15 triệu

Đây là những chú chó Becgie Đức 2 tháng tuổi thuần chủng, sức khỏe tốt và được sinh ra tại Việt Nam, có giấy tờ đầy đủ, có giấy chứng nhận nguồn gốc, đã được tiêm phòng định kì, tẩy giun sán đầy đủ.

Chó Becgie Đức có nhiều loại gi

Chó Becgie Đức thuần chủng sinh ra tại Việt Nam

Bố mẹ của những bé cún Becgie Đức loại này thường có gia phả khủng, được nhập khẩu từ Đức về Việt Nam để nhân giống. Bạn có thể tìm mua những bé Becgie này tại các trại chó, các trại nhân giống. Bạn sẽ được họ cung cấp giấy tờ đầy đủ khi mua.

Giá từ 15-20 triệu

Những chú chó Becgie Đức loại này có xuất xứ khá giống với loại 9-15 triệu. Nhưng các bé được xếp vào loại đẹp xuất sắc, thông minh lanh lợi. Bé cún Becgie được chăm sóc theo kĩ thuật của Châu Âu, có giấy chứng nhận sức khỏe và được cung cấp dịch vụ thú y ngay sau khi mua.

Giá chó Becgie thuần chủng

Những bé Becgie này có mặt tại các trại nhân giống chất lượng cao, đạt chuẩn khoa học và được cấp giấy chứng nhận hoạt động. Bạn sẽ cảm thấy cực kì hài lòng nếu mua chó Becgie Đức loại này.

Giá trên 20 triệu

Đây là những chú chó Becgie Đức 2 tháng tuổi được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu. Trong đó đặc biệt là Đức – quê hương của dòng này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các bé cún đều đạt chuẩn về: Thân hình, tính cách, trí thông minh, lòng trung thành,… của dòng Becgie Đức.

Số lượng người mua những bé cún Becgie này không nhiều. Phần lớn là những trại chó nhập khẩu chó trưởng thành về để nhân giống. Còn giới chơi chó cảnh không thích nhập khẩu các bé cún loại này bởi Becgie 2 tháng tuổi sức khỏe còn yếu, các bé sẽ dễ bị bệnh trên quãng đường hàng nghìn km để đến Việt Nam.

Mức giá này là mức giá tham khảo nên nếu bạn muốn biết giá chính xác bé becgie Bỉ nào, hãy liên hệ với vaat.org.au để được hỗ trợ nhé.

BẢNG GIÁ CHÓ BECGIE BỈ (THAM KHẢO)
Độ tuổi chóGiá tiền

(Đơn vị: triệu đồng)

Thông tin tham chiếuLưu ý khi mua chó
Chó con từ 2-6 tháng tuổi6-9-Chó becgie Bỉ sinh tại Việt Nam

: TOP 6 giống chó mặt nhăn người nuôi chó nên biết Update 05/2024

-Không có giấy tờ gì

-Bố và mẹ đều là chó becgie thường, không có thành tích gì trong các cuộc thi chó nhập ngoại

-Có thể mua dễ dàng tại:

+Các chợ chuyên bán chó hoặc mèo.

+Shop thú cưng

+Kênh mua bán chó trên mạng

15-20-Bố mẹ của chó becgie loại này từng tham gia nhiều cuộc thi và giành được thành tích đáng nể

-Chó con có giấy tờ đầy đủ, được cấp bởi VKA

Chó trưởng thành

(Độ tuổi từ 6 tháng trở lên)

13-18-Chó becgie Bỉ sinh ở Việt Nam

-Bố hoặc mẹ có gia phả tốt, được nhập ngoại

25-30-Cả bố và mẹ được nhập ngoại và có lai lịch rõ ràng

-Chó becgie được huấn luyện, ngoại hình và tính cách gần đạt tiêu chuẩn thuần chủng

-Chó chưa tham gia cuộc thi chó nào

30-40-Chó becgie Bỉ đẹp, từng thi dog  show và đạt được những thành tích đáng kể

-Chó được huấn luyện nghiệp vụ thành thục, có thể chấp hành mọi mệnh lệnh của chủ nhân

Từ bảng tóm tắt trên đây có thể thấy, có 3 yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp tới giá chó becgie Bỉ là độ tuổi, lai lịch và gia phả, tố chất.

+Mức chênh lệch giữa chó con và chó trưởng thành rất lớn vì chó càng lớn thì việc bộc lộ những tố chất sẽ rõ rệt hơn.

+Lai lịch và gia phả càng “sạch” đến đâu thì chó càng có giá cao. Hiển nhiên là chó thuần chủng từ châu Âu sẽ có ngoại hình, gia phả, phẩm chất tốt hơn những giống bị lai tạp quá nhiều,
+Chó càng bộc lộ được những tố chất vượt trội hơn so với những con cùng loại thì giá bán sẽ cao hơn gấp 2 lần. Nhất là những em đã từng tham gia cuộc thi về chó thì giá có thể đắt gấp 3 lần cũng có.

2. Giá chó becgie Đức

Giống chó becgie Đức là giống chó tốt, thông minh nên được nhiều người ưa chuộng. Vì tính phổ biến của chúng tại Việt Nam nên ngày càng nhiều nơi cung cấp với những giá thành khác nhau.

Chó béc giê Đức thuần chủng có nguồn gốc từ đâu 

Giá từ 5-8 triệu

Đây là những chú chó Becgie Đức thuần chủng được sinh ra tại Việt Nam. Chúng đã đạt đến độ tuổi trưởng thành và có thể cho giao phối. Becgie Đức loại này không có giấy tờ đầy đủ, chó bố mẹ có xuất thân bình thường, ngoại hình và tính cách của chúng đều không quá xuất sắc.

Giá từ 8-14 triệu

Chúng cũng là Becgie thuần chủng, sinh ra tại Việt Nam nhưng có chó bố hoặc mẹ là chó nhập ngoại. Các bé cún loại này thường được người nuôi tại Việt Nam mua về cho nhân giống. Đời con của chúng thường có giá từ 3-5 triệu đồng.

Giá từ 15-20 triệu

Đây là những bé cún Becgie Đức được sinh ra tại Việt Nam nhưng bố mẹ đều được nhập khẩu từ Đức. Ngoại hình và tính cách của các bé cũng khá ổn định. Giá những chú chó Becgie đã qua huấn luyện thì khoảng 18-20 triệu, cao hơn những bé Becgie chưa qua huấn luyện.

Giá từ 20-30 triệu đồng

Đây có thể là những bé cún Becgie được nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc. Có nguồn gốc xuất thân tốt, giấy tờ đầy đủ. Ngoại hình và tính cách đều đạt chuẩn. Đặc biệt là đã trải qua huấn luyện và có thể thực hiện tốt nhiệm vụ canh gác hoặc bảo vệ.

Giá trên 50 triệu

Chúng được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức, Nga. Hội tụ được đầy đủ tiêu chuẩn của giống chó Becgie Đức bản xứ: Siêu thuần chủng, thân hình đẹp xuất sắc, cực thông minh và trung thành. Chúng to lớn và đẹp hơn nhiều so với những người anh em được sinh ra tại Việt Nam.

Để bạn nắm được giá sát nhất giá chó béc giê Đức bao nhiêu tiền, vaat.org.au có tóm lược trong bảng như sau:

BẢNG GIÁ CHÓ BECGIE ĐỨC (THAM KHẢO)
Độ tuổi chóGiá tiền

(Đơn vị: triệu đồng)

Thông tin tham chiếu
Chó Becgie Đức con

2-4 tháng tuổi

3-6-Chó becgie Đức thuần chủng đẻ tại Việt Nam

-Chó khoẻ mạnh, nhanh nhẹn nhưng không có giấy tờ và thông tin công nhận gia phả.

6-10-Chó becgie Đức thuần chủng đẻ tại Việt Nam

-Hoặc chó con thuần chủng nhập từ Thái Lan

-Chó có giấy tờ và nguồn gốc rõ ràng

Chó Becgie Đức trưởng thành

trên 4 tháng tuổi

5-10-Chó becgie Đức thuần chủng đẻ tại Việt Nam

-Chó đã trưởng thành, có khả năng sinh sản

10-20-Chó becgie Đức thuần chủng đẻ tại Việt Nam

-Bố hoặc mẹ hoặc cả hai là giống ngoại

-Chó có giấy tờ đầy đủ, sức khoẻ tốt

20-30-Chó có giấy tờ đăng ký cấp phép rõ ràng, đầy đủ, sức khoẻ tốt, gia phả tốt

: Top 10 dòng chó alaska lai cho ra giống F1 đẹp nhất Update 05/2024

-Chó đã từng thi dog show

-Chó đã được huấn luyện đầy đủ

Trên 50-Chó Becgie Đức trưởng thành, được nhập từ Đức, Mỹ,…

-Chó có giấy tờ đầy đủ, thuần chủng, mang đầy đủ phẩm chất của một chú chó bản địa

Theo vậy, giá chó becgie Đức phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến là nguồn gốc, độ tuổi, phẩm chất cha mẹ, cá nhân.

3. Giá chó becgie con

Do số lượng người nuôi chó Becgie nhiều, giống chó được đánh giá là thích nghi tốt với môi trường khí hậu ở Việt Nam nên chó từ 2 tháng tuổi đã được mua về nuôi.

Trên thực tế, những chú chó becgie con từ 2-4 tháng tuổi không có điểm gì quá khác biệt. Do vậy, giá của chó con sẽ định giá thông qua yếu tố nguồn gốc, giấy tờ và chó bố mẹ là chủ yếu.

Vậy giá của chó becgie con có chênh lệch quá nhiều không?

– Đối với chó 2 tháng tuổi:

Giá từ 6-10 triệu, chó con được sinh ra tại Việt Nam, có gia phả tốt, bố mẹ từng tham gia dog show, có giấy tờ đầy đủ.

– Đối với chó từ 2-4 tháng tuổi:

Giá từ 3-6 triệu, đối với con sinh ra ở Việt Nam, thuần chủng, mạnh mẽ, nhanh nhẹn nhưng không có đăng ký và giấy tờ nào hết. Bố mẹ cũng là chó becgie thường, không tham gia dog show.

Trường hợp đặc biệt nhất là chó nhập chính gốc từ châu Âu hoặc Mỹ thì giá có thể trên 1000$ cũng có.

4. Chó becgie lai giá bao nhiêu 

Tại Việt Nam, bạn không khó để rinh một em becgie lai về nuôi vì giá tiền để mua các em nó rất “dễ chịu”.

Bạn có thể tham khảo mua chó becgie lai giá bao nhiêu với các con lai phổ biến hiện nay nhé.

Dòng chó becgie laiGiá tiềnThông tin
Becgie lai Husky3-4 triệu đồngCon lai sở hữu trọn vẹn vẻ đẹp của Husky và thông minh, linh hoạt như Becgie.
Becgie lai Rottweiler1-3 triệu đồngCon lai có bộ lông ngắn và thân hình của Rott, có bờm dày ở cổ toát lên vẻ dũng mãnh của becgie.
Becgie lai chó ta500 nghìn – 1 triệu đồngCon lai giữ được hầu hết những ưu điểm của becgie nhưng về sức khỏe và khả năng tuân thủ mệnh lệnh, sự nhạy bén bị giảm đi một phần.

5. Giá phối giống chó becgie

Do becgie là giống khá phổ biến ở Việt Nam nên chi phí phối giống chó becgie sẽ không quá cao. Trên thị trường dao động khoảng 1-2 triệu/ lần phối.

Chuyên gia so sánh chó Becgie Đức và Becgie Bỉ qua 5 đặc điểm

Đối với mức 2 triệu, dành cho những bé có ngoại hình đẹp, xuất sắc, phẩm chất ưu tú, phối giống lần đầu.

Các bé đực này đa phần đều có giấy chứng nhận của VKA, đảm bảo về độ thuần chủng, chất lượng gen.

Đối với những chú chó becgie được nhập khẩu từ châu Âu, giá phối giống sẽ cao hơn, ít nhất là 3 triệu đồng một lần. Về chất lượng thì không phải bàn cãi, chó cao to, đẹp hơn nhiều lần so với chó sinh tại Việt Nam.

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về giá chó béc giê trên thị trường hiện nay. Để mua được becgie giá tốt, cách phối giống hiệu quả bạn có thể liên hệ với vaat.org.au để luôn chọn được em becgie thông minh và mạnh mẽ nhé.

: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Phòng Chống Chó Bị Co Giật Liên Tục Update 05/2024

Rate this post