Thực hư việc mua chó poodle giá 500k Update 07/2024

Chó Poodle đang là loài thú cưng được rất nhiều gia đình yêu thích và thực tế đã chứng minh là số lượng người mua chó Poodle đang ngày càng gia tăng. Nhưng dạo gần đây trên thị trường sôi động việc mua chó poodle giá 500k. Vậy thực hư của việc này như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ở bài viết sau.

Phong trào nuôi thú cưng đang không ngừng phát triển mạnh mẽ ở các thành phố lớn và giống chó Poodle là một trong số giống chó được rất nhiều các chủ nuôi lựa chọn. Với thân hình cân đối, khuôn mặt dễ thương cùng bộ lông xoăn tít nhiều màu sắc chó Poodle luôn chiếm trọn cảm tình của chủ nuôi. Chính vì vậy mà nhu cầu mua chó Poodle trên thị trường cũng ngày càng gia tăng. Nhưng vấn đề nổi trội dạo gần đây là thị trường đang xôn xao về việc mua chó poodle giá 500k. Rất nhiều người đang băn khoăn không biết thực hư của việc này ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

: Thực hư việc mua chó poodle giá 500k Update 07/2024

Xem thêm:

+ Chó poodle khổng lồ giá bao nhiêu?

+ Tìm hiểu về giá bán của chó poodle màu xám trên thị trường hiện nay

: Các giống chó Nhật được yêu thích nhất tại Việt Nam Update 07/2024

1. Cùng tìm hiểu thực hư việc mua chó poodle giá 500k

Với sự phát triển của khoa học công nghệ và thông tin truyền thông thì việc đăng tải thông tin rao bán một chú chó Poodle giờ đây trở nên rất đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần vài cái clik chuột là bạn đã có được ngay rất nhiều thông tin về việc mua bán chó Poodle, nhất là tin hot khi đăng tải việc bán chó poodle giá 500k.

Tin đăng này là có thật và thậm chí là đang được đăng khá nhiều ở trên các phương tiên truyền thông, chủ yếu là Facebook, Zalo, trên các trang web mua bán trực tuyến…Với thông tin giá cả hấp dẫn như vậy những tin bài đăng này luôn thu hút được số lượng lớn người xem. Nhưng tin đăng là vậy còn thông tin đăng lên có đáng tin hay không thì khó ai mà có thể kiểm chứng được.

2. Liệu có nên mua chó poodle giá 500k?

Đối với những người chủ nuôi đang có ý định mua chó Poodle thì khi nhìn thấy thông tin đăng tải như vậy đều sẽ bị kích thích chú ý. Bởi giá thực tế của một chú Poodle thuần chủng hiện đang bán trên thị trường dao động ở mức từ 4 – 5 triệu, thậm chí còn nhiều hơn thế. Và mức giá này đối với một số người chủ nuôi thì hơi vượt quá mức chi tiêu kinh tế cho phép.

Nhưng việc mua chó poodle giá 500k liệu có tốt hay không, liệu có bị lừa đảo hay không là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Và câu trả lời cho câu hỏi này cũng đã được kiểm chứng từ thực tế. Đó là những chú Poodle được rao bán với mức giá rẻ đến bất ngờ như vậy thường là những chú chó đã bị mắc một căn bệnh gì đó và người chủ nuôi kia muốn bán đi bởi họ biết là chúng không thể sống được lâu.

: Làm sao để ngăn cún con nghịch phá nhà bạn? Update 07/2024

Ngoài ra thì có thể đó là những chú chó Poodle đã bị lai giống, không thuần chủng, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và chưa từng được chăm sóc y tế cẩn thận như tiêm phòng hoặc tẩy giun trong thời gian đầu đời.

Chính vì vậy mà việc mua những chú chó Poodle với mức giá rẻ như vậy luôn tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ bị rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” khiến người mua không thể nào yên tâm được về sức khỏe và tuổi thọ của chú Poodle. Đó là còn chưa kể đến việc họ còn phải mất thời gian và công sức để kiểm chứng những thông tin đăng tải từ phía người bán chó.

Vậy là thực hư của việc mua chó poodle giá 500k đã được tìm ra. Hy vọng rằng điều này sẽ giúp ích cho các chủ nuôi trước khi quyết định mua một chú chó nhỏ về làm thú cưng.

Xem thêm:

+ Chó poodle lai nhật giá bao nhiêu?

+ Chó poodle giá 4 triệu và những thông tin hữu ích dành cho bạn

: Top 4 những giống chó to nhất thế giới Update 07/2024

Rate this post