Khám phá những năng lực siêu nhiên ở con người Update 07/2024

Khám phá những năng lực siêu nhiên ở con người Update 07/2024

Nhìn xuyên thấu như máy chụp X-quang, ghi nhớ và tính toán như một chiếc máy tính hay “nhìn” bằng tai là những khả năng đặc biệt của con người mà giới khoa học chưa thể giải thích đầy đủ.

>>> Những biểu hiện kỳ quặc của thiên tài

: những khả năng siêu nhiên của con người

Khám phá những năng lực siêu nhiên ở con người

Natasha Demkina là một cô gái người Nga có khả năng nhìn xuyên thấu cơ thể người. Như một chiếc máy chụp X-quang, Natasha có thể phát hiện những vấn đề bên trong cơ thể người và chẩn đoán. Theo mẹ của cô gái này, Natasha lớn lên bình thường như bao đứa trẻ khác cho đến năm 10 tuổi, khi các khả năng đặc biệt bắt đầu bộc lộ.

“Tôi đang ở nhà cùng mẹ và đột nhiên nhìn thấy thứ gì đó. Tôi có thể nhìn thấu cơ thể mẹ và bắt đầu nói với bà về những bộ phận mà tôi quan sát được. Chỉ trong một phần nhỏ của giây, tôi sẽ nhìn thấy một bức tranh nhiều màu sắc bên trong cơ thể người rồi sau đó bắt đầu quá trình phân tích”, Natasha nói.

Khám phá những năng lực siêu nhiên ở con người

Daniel Temmet được mệnh danh là người đàn ông có trí nhớ đáng kinh ngạc, với khả năng lưu trữ một lượng lớn thông tin mà ông từng tiếp nhận. Ngày 14/3/2004, Daniel lập kỷ lục ghi nhớ chính xác 22.514 chữ số của dãy số Pi trong 5 giờ 9 phút.

Savant hay hội chứng bác học là một bệnh hiếm trên thế giới. Những người có hội chứng này thường vượt trội hơn so với người khác ở một lĩnh vực nào đó. Trong khi hầu hết người mắc hội chứng Savant không thể giải thích được họ có được khả năng đặc biệt như thế nào, thì Daniel là một trường hợp khác biệt. Daniel giải thích rằng trong tâm trí, mỗi bộ số lên đến 10.000 đều có kết cấu, màu sắc, hình dạng và cảm giác riêng. Điều này giúp Daniel ghi nhớ lại một cách dễ dàng hơn so với một người bình thường. Trong tầm nhìn của Daniel, hình ảnh con số 289 rất xấu xí, trong khi hình ảnh số 333 lại rất thu hút.

Khám phá những năng lực siêu nhiên ở con người

: Nằm mơ thấy cá bơi trong nước báo điềm gì | Giải mã giấc mơ thấy cá bơi lội trong bể nước Update 07/2024

Michel Lotito sinh ra tại Pháp, từng được biết đến với tên gọi Monsieur Mangetout (Ngài ăn tuốt), nhờ khả năng ăn được mọi đồ vật từ năm 9 tuổi. Lotito ăn được cả những đồ vật không thể tiêu hóa như kim loại, thủy tinh, nhựa, cao su…, mà không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến cơ thể. Người đàn ông này từng ăn một chiếc máy bay Cessna 150 và được ghi nhận trong sách Kỷ lục Guinness.

Khám phá những năng lực siêu nhiên ở con người

Veronica Seider giữ kỷ lục thế giới với khả năng nhìn được những vật nhỏ nhất từ khoảng cách xa mà không cần dùng đến thiết bị hỗ trợ. Veronica được cho là có thị lực tốt hơn khoảng 20 lần so với người bình thường. Cô có thể xác định người nào đó ở khoảng cách xa 1,6km, trong khi một người cần phải có ống nhòm trong trường hợp này.

Khám phá những năng lực siêu nhiên ở con người

Liew Thow Lin là một người đàn ông ở Malaysia, được biết đến với khả năng hút đồ vật kim loại. Cho đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa thể phát hiện bất kỳ điều gì bất thường về từ tính trên cơ thể người đàn ông này. Ông Liew có thể giữ và duy trì trạng thái cân bằng với một số lượng đồ vật kim loại nhất định trên da.

Khám phá những năng lực siêu nhiên ở con người

Shakuntala Devi, thiên tài toán học Ấn Độ, từng được mệnh danh là “máy tính sống”. Ngay từ khi 6 tuổi và dù chưa được đào tạo chính thức, Devi đã chứng minh được khả năng tính toán và ghi nhớ đặc biệt.

Năm 1977 học Southern Methodist ở Dallas, Mỹ, bà khai căn bậc 23 của một số có 201 chữ số chỉ 50 giây, nhanh hơn máy tính thời điểm đó là 12 giây.

Khám phá những năng lực siêu nhiên ở con người

: Trại cá La Hán Hải Titan chuyên cung cấp sỉ lẻ cá La Hán đẹp, cá bột, thức ăn Update 07/2024

Stephen Wiltshire là một kiến trúc sư người Anh, người có thể vẽ một cách chính xác những gì được quán sát dù chỉ một lần. Wiltshire thường vẽ toàn thành phố dựa theo trí nhớ. Chỉ sau 20 phút ngồi bên máy bay và nhìn xuống dưới, Wiltshire đã vẽ được bức tranh toàn cảnh thành phố New York.

Khám phá những năng lực siêu nhiên ở con người

Trong 35 năm qua, Win Hof từng vượt qua nhiều thử thách với điều kiện lạnh giá và giữ 20 kỷ lục thế giới. “Người băng Hà Lan” leo lên đỉnh Kilimanjaro và Everest khi mặc quần soóc, phá vỡ kỷ lục bơi dưới nước băng, hay nằm trong thùng băng gần hai tiếng… Kỹ thuật thở đặc biệt có thể giúp Win không cảm thấy lạnh như cách mà người bình thường cảm nhận. Ông cũng từng nói rằng phương pháp đó đã giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp ông không chịu bất kỳ tác động xấu nào khi ở dưới băng.

Khám phá những năng lực siêu nhiên ở con người

Kevin Richardson là một nhà bảo vệ động vật. Người đàn ông này từng được nhiều đàn sư tử và linh cẩu “chấp nhận” trong khu vực sống của chúng. Kevin là người từng phá vỡ mọi quy tắc an toàn theo lý thuyết và nói rằng ông tập trung vào trực giác hơn là những kiến thức truyền thống thông thường khi giao tiếp với động vật hoang dã.

Khám phá những năng lực siêu nhiên ở con người

Ben Underwood là người duy nhất trên thế giới có thể điều hướng bằng cách luyện tập khả năng định vị tiếng vang, tương tự như phương pháp sử dụng sóng siêu âm để giao tiếp của cá heo. Khả năng này giúp Ben xác định vị trí đối tượng bằng cách tự tạo ra các dòng âm thanh bằng lưỡi, sau đó lắng nghe tiếng vọng được dội lại từ bề mặt xung quanh.

Năm hai tuổi, Ben được chẩn đoán ung thư võng mạc, phải phẫu thuật bỏ đôi mắt và trở thành người hoàn toàn không nhìn thấy kể từ đó.

Tiêu đề đã được www.vaat.org.au đổi lại.

: Cá Bình Tích Trân Châu có những loại nào và cách nuôi cá khỏe, đẹp Update 07/2024

Rate this post