Giá cá rồng size nhỏ Update 07/2024

Chơi cá rồng đang trở nên rất phổ biến, nhưng cá rồng có khá nhiều loại. Cá rồng huyết long, cá rồng Kim Long Quá Bối, Kim Long Hồng Vĩ, Thanh Long,.. Nhưng bài viết hôm nay, sẽ tập trung hơn vào anh chàng cá rồng size nhỏ. Và vấn đề giá cá rồng size nhỏ thế nào? Cùng xem nhé.

Một vài lưu ý khi nuôi cá rồng size nhỏ

Trước khi tìm hiểu xem giá bán các loại cá rồng size nhỏ ở Hà Nội là bao nhiêu. Thì cùng điểm qua một vài lưu ý về cách nuôi cá rồng nhé.

: bán cá rồng size nhỏ tại hà nội

Giá cá rồng size nhỏ

Vì sao nên lựa chọn cá rồng size nhỏ khi mới nuôi? Bởi chúng sẽ thích nghi dễ dàng hơn những chú cá to với môi trường mới.

  • Bể nuôi cá rồng chính là môi trường để chúng sinh trưởng và phát triển tốt. Do đó cần thiết kế sao cho bể cá có chiều dài, rộng và cao hợp lý. Đối với những chú cá rồng size nhỏ, có kích cỡ khoảng 15cm. Thì bể nuôi cần có kích thước khoảng 120 x 45 x 45cm. Hoặc có thể to hơn tùy ý gia chủ.
  • Tuy là bể cá cảnh, nhưng đối với những chú cá rồng size nhỏ. Bạn cũng đừng nên đặt bể nuôi tại nơi nhiều người qua lại. Chúng sẽ bị áp lực – “stress” và ảnh hưởng đến màu sắc của cá. Tốt nhất là đặt chúng ở nơi ít người qua lại. Và nhiều ánh sáng mặt trời chiếu đến vào buổi sáng và buổi chiều.
  • Nhắc đến ánh sáng, loài cá này khá nhạy cảm với ánh sáng. Hãy chú ý, trước khi tắt hoàn toàn điẹn. Hãy mở một chiếc đèn ngủ ở gần chúng. Để chúng được yên tâm hơn nhé.

Giá cá rồng size nhỏ

  • Nhiệt độ và độ pH cũng là một trong những yếu tố cần lưu ý. Trước khi quan tâm đến giá cả rồng size nhỏ. Nhiệt độ thích hợp khoảng từ 28-32o độ pH từ 6.5 – 7.5. Nhiệt độ quá thấp, thì sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển. Còn nhiệt độ cao quá, lại sẽ ảnh hưởng đến những tế bào mềm xung quanh đầu cá. Khiến da đầu chúng bị nhăn.

Chăm sóc cá rồng thế nào cho mau lớn?

Cho ăn đúng cách, sẽ khiến những chú cá rồng con mau lớn. Trong thực đơn của cá rồng, bạn nên đa dạng các loại thức ăn như: Tôm tép tươi, dế mèn, gián, cá xiêm, thức ăn khô,..

>>> Tìm hiểu địa chỉ mua bể cá rồng đẹp, cao cấp giá rẻ ở Hà Nội

: Khám phá những năng lực siêu nhiên ở con người Update 07/2024

Phần lớn màu sắc của cá là do di truyền từ cha mẹ. Nhưng dinh dưỡng cũng góp phần ảnh hưởng đến màu sắc. Nên hãy chú ý đến chế độ ăn uống một chút nha.

Giá các loại cá rồng size nhỏ tại Hà Nội

Giá cá rồng Huyết Long

Giá cá rồng size nhỏ

Đây là cái tên đình đám và hot nhất trong các loại cá rồng. Sở hữu sẵn một màu sắc đỏ rực rỡ, sẽ khiến chúng đem lại sự may mắn cho gia chủ. Về giá của loại cá này, thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Kích thước, trọng lượng, và màu sắc. Với cá Huyết Long nhỏ, có mức giá khoảng 5-7 triệu/con. Còn nếu đã lên màu đẹp, thì có thể lên tới giá 15-20 triệu/con.

Giá cá rồng Kim Long quá bối size nhỏ

Sở hữu một thân mình vàng óng, những chú cá rồng Kim Long Quá Bối đem lại sự thịnh vượng. Hay màu vàng sang trọng.

Giá cá rồng size nhỏ

Giá của anh bạn này cũng căn cứ vào một vài tiêu chí: Kích thước, trọng lượng và đặc biệt là màu vàng trên thân của chúng.

Giá cá rồng size nhỏ cho anh bạn Kim Long quá bối này. Size 15cm, cũng lên đến 4-5 triệu đồng/con. Nếu size 20-25cm thì đắt hơn một chút, khoảng 10-12 triệu đồng/con.

Giá cá rồng Kim Long Hồng Vỹ

: Giá cá Koi Nhật Bản tại Việt Nam hiện nay là bao nhiêu? Update 07/2024

Kim Long Hồng Vỹ cũng là một trong những loại cá rồng được tìm kiếm và nhận được sự yêu thích của giới chơi cá cảnh. Mức giá của những chú cá rồng Kim Long Hồng Vỹ này cũng khá đa dạng. Thông thường sẽ có giá giao động khoảng 2 – 3 triệu/con.

Giá cá rồng size nhỏ

Giá cá Hồng Long size nhỏ

Loại cá này thì người mua dễ nhận biết, vì nó có vảy hồng, đuôi đỏ. Đôi khi chỉ ngắm nhìn chúng bơi lội thôi, cũng tạo cảm giác thỏa mãn thị giác rồi.

Giá cá rồng size nhỏ

Giá cá rồng size nhỏ loại này khoảng từ 1.5 – 2.5 triệu/con.

Cá rồng Thanh Long:

Sở hữu trong mình một thân hình màu phớt xanh khi chúng còn nhỏ. Chưa kể lại còn với một mức giá vừa phải. Tầm 600 – 1 triệu là có thể sở hữu được một bé rồi.

Giá cá rồng size nhỏ

Vậy là bạn đã biết thêm được, giá cá rồng size nhỏ. Đối với một vài loại cụ thể rồi đó. Để mua cá rồng, bạn có thể ghé qua shop của Bể Cá Hoàng Gia – ngay tại địa chỉ số 30/38 ngõ 89 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội. Hoặc có thể nhận tư vấn trực tiếp qua số Hotline: 098 298 4898. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

: Chó Bị Sẩy Thai – Nguyên Nhân – Chẩn Đoán – Và Cách Điều Trị Từ Bác Sĩ Thú Y Update 07/2024

Rate this post