Chó poodle giá 3 triệu thực sự có hay không? Update 07/2024

Hiện nay có rất nhiều thông tin đăng tải về việc bán chó Poodle với mức giá rẻ hơn so với giá chung trên thị trường. Vậy liệu thực sự có hay không việc bán chó poodle giá 3 triệu? Hãy cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi này ở bài viết sau đây.

Được đánh giá là loài thú cưng vừa có ngoại hình dễ thương, xinh xắn lại vừa có được sự thông minh, nhanh nhẹn nên chó Poodle trong nhiều năm trở lại đây luôn là chú chó đứng trong Top những thú cưng được các khách hàng yêu mến, lựa chọn nhiều nhất. Bởi vậy mà để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng thì hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các thông tin bán chó được đăng tải trên các phương tiện truyền thông với mức giá rẻ hơn nhiều lần so với mặt bằng chung. Điều đó khiến cho các khách hàng thực sự băn khoăn và tự hỏi liệu thực sự có hay không việc bán chó poodle giá 3 triệu? Bài viết ngay dưới đây sẽ giúp cho bạn tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi này.

: Chó poodle giá 3 triệu thực sự có hay không? Update 07/2024

Chó poodle 2 tháng tuổi

Tổng hợp mức giá bán chó Poodle hiện nay trên thị trường

Để có thể sinh ra một chú Poodle thuần chủng thì đòi hỏi người chủ nuôi, nhất là những người chuyên nuôi chó sinh sản phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và thậm chí là cả tiền bạc. Bởi muốn phối giống chó Poodle thì bạn cần phải bỏ tiền ra để mua chó bố mẹ thuần chủng được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc các nước ở Châu Âu mới đảm bảo được chất lượng. Sau đó bạn còn phải dành thời gian, công sức để tắm rửa, cho chó ăn với một chế độ dinh dưỡng hợp lý, chăm sóc sức khỏe khi chó bị ốm, chú ý thời gian động đực để phối giống…

: Xây dựng bài tập thể dục thích hợp cho chú cún trưởng thành Update 07/2024

Chính bởi những điều đó mà khi ra đời được một em Poodle thuần chủng thì mức giá bán thấp nhất của em nó ở trên thị trường cũng đã phải hơn 4 triệu đồng. Đó là còn chưa kể đến mức giá này sẽ còn thay đổi tùy vào từng thời điểm trong năm hoặc tùy vào giới tính, ngoại hình và dòng chó Poodle mà bạn muốn mua.

Giá bán hơn 4 triệu đó là giá của những em Toy Poodle, còn với những em Tiny, Teacup Poodle thì mức giá đó còn cao hơn nhiều lần do số lượng sinh nở thành công của các em này rất ít.

Thực sự có hay không việc bán chó poodle giá 3 triệu?

Câu hỏi mà nhiều người đang băn khoăn hiện nay là có hay không việc bán chó poodle giá 3 triệu? Thực sự trả lời một cách khách quan thì hiện nay trên thị trường có bán mức giá này. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về mức giá bán này trên rất nhiều các phương tiện khác nhau như website, các trang mạng xã hội, rao vặt…Thậm chí khá nhiều bạn còn bất ngờ bởi có những em Poodle còn được rao bán với mức giá thấp hơn 3 triệu.

Chó poodle 1 tháng tuổi chăm sóc như thế nào?

: Lựa chọn nuôi giống chó cảnh “bình dân” phù hợp Update 07/2024

Để lý giải chính xác nhất cho việc những em Poodle được bán giá thấp như vậy là bởi các em này không phải là dòng chó Poodle thuần chủng là mà những em đã được lai tạp với giống chó khác. Ngoài ra thì các em này còn có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc và điều quan trọng nhất là sức khỏe của các em này thường không được tốt, có khả năng đã bị mắc một số căn bệnh lây nhiễm và có tuổi thọ không được cao.

Nếu bạn mua những em Poodle được bán với giá 3 triệu tại những địa chỉ không mấy uy tín thì sẽ thực sự tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cao, khiến cho bạn dễ bị rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Vấn đề chó poodle giá 3 triệu thực sự có hay không đã được giải đáp. Mong rằng điều này sẽ giúp bạn có được cái nhìn chuẩn xác hơn khi lựa chọn mua chó Poodle.

: Chó Poodle có bị dại không, nhận biết và chữa trị như thế nào? Update 07/2024

Rate this post