Những món quà tuyệt vời cho chó nhân dịp Giáng Sinh Update 06/2024

Trong những ngày này, không khí lễ hội đang tràn ngập khắp nơi nơi bởi sắp đến Giáng Sinh rồi đấy! Nếu như bạn còn băn khoăn không biết tặng quà gì cho cún cưng nhân dịp Giáng Sinh thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng mình nhé!

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ không chỉ khám phá những món quà phù hợp cho cún. Mà hơn thế nữa, chúng ta còn cùng tham khảo những trò chơi mà bạn có thể cùng cún chơi để khiến cho dịp Giáng Sinh trở nên thú vị hơn rất nhiều nữa! Những chú cún đã mang đến rất nhiều niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống của bạn. Chính vì vậy, Giáng Sinh là một dịp tuyệt vời để cùng ăn mừng với chúng đấy!

: Những món quà tuyệt vời cho chó nhân dịp Giáng Sinh Update 06/2024

1. Một quả bóng có chủ đề Giáng Sinh

Những chú chó luôn thích nô đùa với những quả bóng. Vì vậy hãy dựa ngay trên điều này để tặng một món quà phù hợp cho chúng. Hãy đến cửa hàng, đặt làm một quả bóng có tên cún cưng của bạn trên đó. Hoặc bạn có thể mua một quả bóng có các họa tiết liên quan đến Giáng Sinh. Như thế thì không khí lễ hội càng hiện rõ hơn. Bạn thậm chí có thể có những ý tưởng sáng tạo thêm cho món quà này. Ví dụ như là một quả bóng có thể phát sáng hoặc tạo ra tiếng động khi lăn.

Nếu như quả bóng chỉ to bằng cỡ bóng tennis thì hãy treo để trang trí trên cây thông Noel. Rồi đến ngày lễ Giáng Sinh hãy gỡ xuống rồi tặng cho cún. Nếu quả bóng to hơn, bạn đơn giản chỉ cần gói nó thật đẹp và đặt quanh gốc cây Noel. Sau đó cùng cún bóc món quà để món quà này càng thêm ý nghĩa.

Để món quà này càng trở nên thú vị hơn nữa, hãy cùng chơi trò bắt bóng với cún trong những buổi đi dạo dịp Giáng Sinh. Có chú chó nào mà lại không thích trò chơi này chứ!

Những món quà tuyệt vời cho cún nhân dịp Giáng Sinh

Bạn có thể tham khảo một số link dưới đây để mua món quà này:

  1. Bóng màu đỏ cực hợp với Giáng sinh: Link giảm giá ở đây
  2. Bóng đồ chơi chủ đề bóng đá có âm thanh và đèn: Link giảm giá ở đây

2. Một chiếc tất Giáng Sinh chứa đầy đồ ăn cún ưa thích

: Chó Beagle: Nguồn gốc, đặc điểm và cách chăm sóc Update 06/2024

Món quà Giáng Sinh thứ hai bạn có thể tặng cho cún là một chiếc bít tất chứa đầy đồ ăn mà chúng thích. Chẳng có lý do gì để cún không thể có một chiếc tất trong khi ai ai trong gia đình cũng có cả. Hãy thêm tất cả đồ ăn mà cún ưa thích vào chiếc tất. Sau đó lần lượt lấy ra cho cún ăn trong ngày Giáng Sinh. Hãy đảm bảo rằng bạn có đề tên cún trên chiếc tất. Như vậy thì món quà mới có ý nghĩa. Và nhớ rằng tất cả đồ ăn cần phải phù hợp với thực đơn hằng ngày của cún.

Bạn có thể chơi trốn tìm với cún bằng món quà này. Giấu đồ ăn mà cún thích ở những nơi khác nhau trong nhà và yêu cầu chó đi quanh tìm kiếm chúng. Hãy đi theo cún để chắc chắn rằng chúng có thể tìm ra những thứ đó. Món quà Giáng Sinh cho cún này có thể giúp chúng nô đùa vui vẻ trong vài tiếng đồng hồ.

Bạn có thể tham khảo một số link dưới đây để mua món quà này:

3. Mua cho cún một món đồ chơi mới

Mỗi một năm, các hãng đồ chơi cho cún luôn sản xuất ra những sản phẩm mới. Bạn có thể mua những đồ chơi này để làm quà cho cún. Hoặc nếu có một món đồ chơi mà bạn đã muốn mua cho cún mà chưa mua được. Vậy thì hãy mua chúng và đặt quanh gốc cây Noel và nhìn sự hạnh phúc của cún vào sáng ngày Giáng Sinh.

Để món đồ chơi này trở nên thú vị hơn, hãy tạo ra trò chơi “Truy tìm kho báu” với món quà này. Sắp xếp đồ ăn mà cún thích tạo thành một đường thẳng trong nhà. Giấu món đồ chơi ở cuối con đường đó. Trò chơi này sẽ khiến cún vô cùng yêu thích và có thể chơi trong khoảng thời gian dài.

Bạn có thể tặng một số món quà như sau:

  1. Bộ đồ chơi đầy đủ các món cho cún: XEM GIÁ
  2. Đồ chơi làm sạch răng cho cún: XEM GIÁ

4. Mua cho cún một chiếc hộp giải câu đố

: Cách huấn luyện cún con biết ngồi theo hiệu lệnh của bạn Update 06/2024

Những chú cún yêu thích giải đố chắc chắn sẽ thích một chiếc hộp giải câu đố cho dịp Giáng Sinh. Đây là một món quà Giáng Sinh cho cún rất ý nghĩa nữa đó! Những chiếc hộp này nhìn rất giống như một chiếc hộp cờ vua. Tuy nhiên chúng được thiết kế vô cùng đặc biệt và chỉ giành cho chó.

Cún cần phải tìm được những chỗ chứa đồ ăn yêu thích của chúng trong chiếc hộp này. Khi tìm đúng chỗ, chỉ cần đẩy đúng chỗ là sẽ tự động mở ra và cún có thể lấy phần thưởng của mình. Chắc chắn chú chó sẽ rất thích thử thách này và luôn luôn hăng hái khi chơi với chiếc hộp.

Dịp Giáng Sinh theo quan niệm cuả nhiều người là dịp đặc biệt để các thành viên trong gia đình cùng nhau quây quần và chơi các trò chơi cờ với nhau. Một số trò được yêu thích như là Monopoly hoặc Pictionary thường xuyên được chơi trong dịp này. Những buổi tối thảnh thơi, lười biếng dành cho những chiếc bánh nướng tuyệt ngon cùng người bạn dễ mến ở cạnh là tất cả những gì đáng nhớ nhất về Giáng Sinh.

Trong khi chơi đùa, hãy đảm bảo rằng cún cưng luôn có những trò giải đố cho riêng mình. Khi đó cún mới cảm thấy vui vẻ và có cảm giác được trở thành một phần của gia đình. Trong lúc chờ tới lượt chơi của mình, các thành viên trong gia đình có thể cùng giúp cún tìm ra những gợi ý tiếp theo cho trò chơi của riêng mình.

Những món quà tuyệt vời cho cún nhân dịp Giáng Sinh

Bạn có thể mua món quà thú vị này từ các cửa hàng bán đồ thú cưng tại địa phương hoặc trên các trang thương mại điện tử.

5. Lời kết

Trong bài viết trên, chúng ta đã cùng nhau khám phá một số món quà Giáng Sinh vô cùng phù hợp để tặng cho cún. Vì vậy, hãy ghi nhớ và áp dụng càng sớm càng tốt nhé! Chúc bạn và cún cưng có một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc!

Xem thêm: Những lợi ích tuyệt vời mà việc nuôi chó đem lại

: Những giống chó quý tộc đẹp và quý giá nhất Thế Giới Update 06/2024

Rate this post