Chó poodle giá bán như thế nào? Update 06/2024

Chó poodle tỉa lông

Sở hữu thân hình nhỏ nhắn cùng bộ mặt xinh xắn, chó Poodle luôn là giống chó có sức tiêu thụ mạnh nhất trên thị trường thú cưng. Và để có được một em Pooodle dành riêng cho mình thì điều mà người nuôi quan tâm trước tiến đó là chó poodle giá bán như thế nào? Cùng tìm đáp án cho câu hỏi này ở bài viết sau đây.

Trong số những giống chó được ưa chuộng nhất trên thị trường mua bán thú cưng ở nước ta thì Poodle luôn là giống chó đứng đầu danh sách lựa chọn. Với những ưu điểm nổi trội như có thân hình nhỏ gọn, bộ lông xoăn tít nhiều màu ngộ nghĩnh, khuôn mặt đáng yêu đã giúp cho Poodle luôn giữ vững được sự yêu thích của mình trong lòng khách hàng. Và nếu bạn đang có ý định muốn nuôi một em Poodle thì bạn cần phải biết hiện nay giống chó này được phân thành mấy loại và chó poodle giá bán như thế nào? Bài viết ngay dưới đây sẽ cho bạn biết câu trả lời.

: Chó poodle giá bán như thế nào? Update 06/2024

Chó poodle 2 tháng tuổi

Phân loại giống chó Poodle trên thị trường hiện nay

Nhắc đến giống chó Poodle là chúng ta sẽ thường nói đến 3 dòng chó thuần chủng đó là Minitue Poodle, Standard Poodle và Toy Poodle. Còn một số cái tên khác như Tiny Poodle hay Teacup Poodle mặc dù cũng thuộc trong họ Poodle nhưng lại không phải là dòng thuần chủng mà là dòng lai tạo, nhân giống.

3 dòng Poodle thuần chủng được dựa trên kích cỡ chiều cao và trọng lượng để có sự phân biệt nên đối với người chưa có kinh nghiệm nuôi chó Poodle thì vẫn có thể nhận biết được sự khác biệt về ngoại hình của 3 dòng Poodle này.

: Chó phốc sóc ăn gì là tốt nhất? Chế độ dinh dưỡng cho Phốc sóc Update 06/2024

Tùy thuộc vào từng dòng cũng như phụ thuộc vào một số yếu tố ngoại hình khác như màu lông, khuôn mặt hay yếu tố nguốn gốc xuất xứ, giới tính, tình trạng sức khỏe…mà mỗi chú Poodle lại có mức giá bán khác nhau trên thị trường.

Vậy chó poodle giá ban như thế nào?

Hiện nay, chó poodle giá bán như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố định giá. Dưới đây là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo:

  • Dòng Standard Poodle

Do dòng chó này có thân hình khá to lớn với trọng lượng lên đến 35 – 40kg và chiều cao là 50cm nên không mấy người có nhu cầu mua. Mặc dù dòng chó này sở hữu khuôn mặt rất đáng yêu cùng bộ lông xoăn xù êm ái giống như cục bông nhưng lại không nhận được sự yêu mến của người Việt.

Tuy nhiên giá thành của Standard Poodle ở thị trường hiện nay được xem là khá cao bởi nó được bán ở mức 20 triệu với những chú chó được sinh ở nội địa, còn với chú chó nhập ngoại thì sẽ có mức giá cao hơn.

  • Miniture Poodle

: Chó lạp xưởng ăn gì cho mau lớn? Cách chăm sóc chó Lạp xưởng cho người mới nuôi Update 06/2024

So với dòng Standard thì Miniture Poodle có chiều cao và cân nặng nhỏ hơn một chút, với chiều cao khoảng từ 25 – 35cm và trọng lượng khoảng 9kg. Cũng giống như dòng Standard thì Miniture cũng không mấy được ưa chuộng ở nước ta.

Chó poode màu trắng có đặc điểm gì?

Nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng đến mức giá bán của Miniture Poodle bởi hiện nay với những chú chó được nhập từ Thái Lan sẽ có mức giá là 15 triệu, nếu mua chó được sinh tại nước ta sẽ rẻ hơn nhưng thường là rất hiếm gặp.

  • Toy Poodle

Đây là dòng chó Poodle phổ biến nhất và cũng được ưa chuộng nhất ở nước ta. Chúng sở hữu một thân hình nhỏ nhắn với chiều cao tầm 25 – 30cm và nặng từ 4 – 6kg nên rất phù hợp với điều kiện về diện tích của nhiều gia đình. Bên cạnh đó thì dòng Poodle này còn có màu sắc lông khá đa dạng, đẹp mắt và mức giá thành cũng hợp lý hơn so với hai dòng kia.

Giá bán dòng Toy Poodle hiện nay là từ 4 – 8 triệu đồng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Câu hỏi chó poodle giá bán như thế nào đã tìm được câu trả lời. Hy vọng điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mua được một em Poodle phù hợp.

: Thông tin tổng hợp từ A – Z về chó Corgi “siêu đáng yêu” Update 06/2024

Rate this post