5 loại thuốc tăng bo cho gà đá nhanh chóng Update 06/2024

Cũng giống như các loại thuốc tăng lực khác thì thuốc tăng bo cho gà đá không có tác dụng kích thích gà đá sung hơn mà, nhanh tăng bo, tăng thể lưc và bổ máu. Qua đó giúp tác động trực tiếp vào quá trình phát triển của các con gà. Nhưng khi cho gà uống phải chọn được thời điểm để cho uống, không nên uống quá nhiều hoặc uống ngắt quãng. Và một số trong các loại thuốc được lựa chọn phải chuẩn và có xuất xứ rõ ràng. Như vậy, mới không làm tổn hại cho sức khỏe của gà sau này. Dưới đây, bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 loại thuốc tăng bo an toàn cho gà.

5 loại thuốc tăng bo cho gà đá

Các loại thuốc tăng bo được liệt kê dưới đây ngoài tác dụng giúp gà tăng bo, tải cựa tốt thì còn giúp cung cấp một số dưỡng chất, tăng cân, tăng cơ cho gà. Hỗ trợ cho gà có sức đề kháng tốt để chống chọi lại với bệnh tật thường gặp khi thời tiết giao mùa hoặc khi trời nồm ẩm kéo dài. Giúp gà luôn giữ được sự dẻo dai để có một phong độ thi đấu tốt nhất.

1. Aminoplex Breco 1000 viên

Xuất xứ: Mỹ

Giá bán: 4.800/ viên

Loại thuốc này có xuất xứ từ Mỹ nên giá cũng khá là đắt và thường chỉ bán theo lọ 1000 viên mà thôi. Nên nếu chơi gà lẻ tẻ khoảng 2, 3 con thì nên mua chung là tốt nhất.

thuoc-tang-bo-cho-ga-da
                                        Aminoplex Breco 1000 viên

Loại thuốc tăng bo cho gà đá Aminoplex Breco 1000 viên có chứa hơn 48 loại vitamin và khoáng chất cộng với nhiều chất dinh dưỡng khác mà bạn có thể không tìm thấy ở bất kỳ công thức khác. Ví dụ như: sắt Peptized và Chelated giúp các chất đồng hóa dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có các chất khác như:

 • Thô gan protein
 • Vitamin B12 100mcg/cc
 • Vitamin A, C, B, D, E
 • Điện giải giúp cân bằng độ ẩm
 • Enzyme và các đại lý chuyển hóa

Quan trọng đây là một công thức cân bằng các chất dinh dưỡng thích hợp nên vừa giúp tăng bo, tăng trọng lượng cơ thể và giúp săn chắc.

Cách sử dụng Aminoplex Breco 1000 viên:

Cách sử dụng được thực hiện ít nhất trong 4 tuần để chiến kê đạt được thể lực tốt nhất. Nếu nuôi trong diện tích chuồng nuôi rộng thì cho uống 1 viên/ ngày, 1 ngày uống 1 ngày nghỉ trong 2 tuần đầu. Tuần 3 thì 1 ngày uống và 2 ngày nghỉ. Tới tuần cuối thì 1 ngày uống 3 ngày nghỉ. Nếu gà nuôi trong diện tích chật, quần ít thì cho 1 ngày uống 2 ngày nghỉ.

2. Ascorbol Plus – Aminoplex

Xuất xứ: Mỹ

Giá bán: 1.400

Cũng gần giống như Amino Breco 1000 viên thì Ascorbol Plus – Aminoplex nhưng là loại hộp nhỏ hơn. Loại thuốc này cũng chứa nhiều vitamin và kháng chất. Nói chung cũng là loại thuốc tốt giúp gà tăng bo, tăng thể lực nhanh chóng và an toàn.

thuoc-tang-bo-cho-ga-da
                                                Ascorbol Plus

Về cách sử dụng thì giống như loại Breco 1000 viên nên cũng không có gì khó khăn. Mọi người chú ý không nên sử dụng quá liều lượng cho phép, nếu không sẽ phản tác dụng chứ chẳng nói gì đến là giúp gà tăng bo nhanh mà không hại gà.

: Đánh Giá Gà Lông Voi Có Đá Hay Hay Không? Update 06/2024

Bài đọc thêm: Thuốc tăng cơ bắp cho gà hiệu quả ngay tức khắc

3. Aminoplex FB

Xuất xứ: Mỹ

Giá bán: 700

Cũng là một trong các loại thuốc tăng bo cho gà đá thuộc vào dòng Aminoplex. Vậy nên loại thuốc này cũng có chứa 48 loại vitamin và khoáng chất, các chất dinh dưỡng sẽ không tìm thấy hoặc được tổng hợp rất ít từ thức ăn. Loại thuốc này rất phù hợp với gà tơ, gà đá, gà nọc giúp cho sự phát triển, cải thiện tăng bo rất tốt.

thuoc-tang-bo-cho-ga-da
                                                Aminoplex FB

Một số công dụng của Aminoplex FB

 • Giúp cho gà đang trong chế độ tiền biệt dưỡng nở cơ, lên nước máu, cự mạnh, tăng bo đá
 • Cải thiện sức khỏe sau khi bệnh
 • Giúp nhanh chóng lấy lại phong độ, kích thích ăn mạnh
 • Hỗ trợ gà đá mau ra lông

Loại thuốc này ở dạng thuốc chích ngừa chứ không dùng để uống. Thuốc này sẽ áp dụng cho gà 2kg – 2.5kg. Khoảng 1 tuần thì chích 2 lần chích lần 1 thứ 3 0,1cc và thứ 6 là chích 0,1cc.

4. Power max

Xuất xứ: Thái Lan

Giá bán: 1.800

Đối với loại thuốc tăng bo cho gà đá Power max sẽ giúp cho gà trở nên mạnh mẽ hơn, gan lỳ hơn. Ngoài ra, thuốc này cũng chứa các thành phần vitamin, khoáng chất có lợi cho gà. Mang đến một số công dụng khác như:

 • Gia tăng lượng hồng cầu trong máu
 • Loại bỏ mỡ thừa
 • Gia tăng sinh lực và sự cường tráng cho cơ thể.
thuoc-tang-bo-cho-ga-da
                                                       Power max

Cách sử dụng thuốc Power max

Trước thời gian đá thử, thời gian luyện tập hoặc thả gà ra để luyện tập, vần đòn. Sẽ chích 0.2 – 0.5cc vào vị trí lườn gà từ 1 đến 3 lần trong 1 tuần. Tuyệt đối không được sử dụng quá liều lượng cho phép.

5. Equipoise

Xuất xứ: Thái Lan

Giá bán: 7.600

Loại thuốc này cũng là thuốc ở dạng chích và cũng bán lẻ với mức giá là 200.000/ 1cc. Loại thuốc này được sử dụng khá rộng rãi ở Mexico. Có tác dụng tăng cân, tăng cơ bắp, giảm mỡ và bo đá. Sử dụng thuốc sau 3 tuần thì mới bắt đầu cho đi đá, nhưng thời gian biểu chích thuốc vẫn phải được thực hiện đầy đủ.

thuoc-tang-bo-cho-ga-da
                                                    Equipoise

Cách sử dụng và liều lượng Equipoise

3 tuần đầu tiên sử dụng thuốc thì gà mới có thể ra trận để thi đấu. Sau khi đi đá về thì nuôi bình thường cứ 1 tuần lại chích 1 lần với liều lượng khoảng 0.1 cc. Cho đến khi gà lành tang thì đã có thể ra trận được như bình thường.

5 loại thuốc được kể trên thì không có tác dụng về tăng sự kích thích cho gà giống như kiểu dạng “doping” mà chỉ hỗ trợ để tăng bo, tăng cơ, bổ máu kết hợp với luyện tập để cơ thể gà được nở nang hơn. Vì thế, không nên hy vọng quá nhiều mà bỏ quên đi các bài tập rèn luyện cho gà đá. Ví dụ như các bài vần đòn, vần hơi hoặc các kỹ thuật liên quan đến om bóp. Nói tóm lại trước khi cho gà sử dụng bất cứ loại thuốc gì thì cũng nên tìm hiểu xuất xứ rõ ràng tránh gây ra những hệ lụy về sau.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ đến bạn đọc 5 loại thuốc tăng bo cho gà đá hiệu quả nhất, an toàn và không gây ra các triệu chứng tác dụng phụ. Mà vẫn mang về những tác dụng tăng bo, tải cựa, tăng cơ, giúp cung cấp một số loại vitamin và khoáng chất cho cơ thể của gà đá. Với những thông tin về loại thuốc, công dụng và cách sử dụng được chia sẻ như ở trên sẽ giúp người chơi gà tăng cao hiệu quả, tỷ lệ thành công trong quá trình đúc gà.

Xem thêm: Gà mặt quỷ – giống gà quý hiếm và đắt nhất thế giới

: 5 loại thuốc tăng bo cho gà đá nhanh chóng Update 06/2024

Rate this post