Gà Chọi C1 Thái Bình Huyền Thoại Bị Bắt Đóng Cửa Update 07/2024

Nhắc tới gà chọi C1 dân chơi gà không ai không biết. Đây là 1 sới gà nổi tiếng nhất nhì miền Bắc khi quy tụ các anh tài từ khắp nơi trong khu vực. Kể cả những dân chơi từ bên kia biên giới như Trung Quốc cho tới những dân chơi từ Thái Lan, Campuchia, Lào sang chơi. Tại đây thường xuyên diễn ra những trận đá gà siêu kinh điển với mức cược tiền lớn lên tới tiền tỷ hoặc hơn. Nhiều dân chơi đã gãy cánh tại đây nhưng cũng không ít dân chơi đã lên đời với những chiến kê của mình.

Gà chọi C1 là gì?

Đây là một sới gà chọi cực lớn được đặt tại Thái Bình. Thường xuyên diễn ra những trận cầu đinh trong giới gà chọi. Tất cả những con gà tài dù nổi tiếng tới đâu mà chưa một lần tới sới gà C1 thì cũng coi như vứt. Sới gà này là nơi chắp cánh bay cao bay xa cho nhiều chú gà khi chúng được xưng lên huyền thoại với mức giá vài trăm triệu là bình thường. Những chiến kê nổi tiếng từng xưng hùm xưng bá ở C1 bao gồm Xám Mess, Tía Ép Cọc, Xám Thần….

: Gà Chọi C1 Thái Bình Huyền Thoại Bị Bắt Đóng Cửa Update 07/2024

Chủ nhân sới gà C1 là ai?

Theo như nhiều nguồn thông tin khác nhau thì chủ nhân của sới gà này chính là anh Bình Vồ. 1 nhân vật có tiếng trong khu vực nói chung và toàn tỉnh Thái Bình, đất Bắc. Đây là một nhân vật nổi tiếng và cũng same same với Đường Nhuệ – người đã bị bắt vì nhiều hành vi vi phạm tới phạm luật nổi tiếng thời gian vừa qua. Để hình dung được độ nổi tiếng của chủ sới gà C1 Thái Bình thì chúng ta cần phải biết chúng tồn tại bao nhiêu năm trở lại đây và mới bị bắt đóng cửa. Điều đó cho thấy quan hệ rộng và sự quy mô của các trường gà dạng này. Những ai đi chơi gà chọi nhiều thì biết đa số các trường gà sới gà cùng lắm tồn tại được khoảng 1 năm là cùng. Sau đó sẽ bị dẹp dưới nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên với sới C1 hoạt động cũng nhiều năm mà lại to nhất nhì miền Bắc mà tồn tại lâu như vậy thì đủ cho thấy độ khủng của nó như thế nào.

Quy mô sới gà C1 huyền thoại

: Bật mí cách nuôi gà đá mau tới Pin cực kỳ hiệu quả Update 07/2024

Dưới đây là những quy mô của sới gà này theo lời kể của những người đã tham gia. Cần phải có máu mặt hoặc sở hữu chiến kê đẳng cấp mới có thể tham gia được những sới gà dạng như thế này.

  • Hoạt động nhiều năm liên tục và mới bị đóng cửa mới đây.
  • Diện tích rộng lớn có thể tổ chức cho hàng chục cặp gà đá 1 lúc. Tuy nhiên với những trận cầu đinh thì chỉ khoảng 1 tháng mới có 1 trận.
  • Được bảo vệ kỹ càng nhiều vòng để đảm bảo tránh được các cơ quan chức năng.
  • Chủ nhân điều hành là 1 nhân vật có số có má tại khu vực Thái Bình là anh Bình Vồ, bạn chơi với anh Đường Nhuệ theo như thông tin liên quan.
  • Bên trong có đầy đủ dịch vụ ăn uống nghỉ ngơi và sức chứa khoảng vài trăm người.
  • Những người tham gia cần phải mua vé vào trường gà. Thông thường khoảng 100-200 nghìn/người cho 1 lần vào đấy anh em ạ.
  • Tổ chức bài bản với hệ thống giải thưởng và những trận đá gà bao lớn từ vài trăm triệu cho tới cả tỷ đồng.

Sới gà này lớn tới nỗi mà khi đóng cửa đã có hàng loạt những sới gà khác cũng lấy tên theo như gà c1 Vạn Giã, Lào Cai, Đồng Nai… Tuy nhiên không nơi nào có thể vượt qua được cái bóng của gà chọi C1 Thái Bình 2019 và những năm trước.

Sới gà c1 Thái Bình bị bắt

Mãi cho tới tháng 1/2020 thì chủ nhân của gà chọi C1 huyền thoại mới bị bắt vì hành vi gây rối trật tự công cộng. Một lỗi rất nhỏ nhưng có thể là mở đầu cho những sai phạm của nhân vật này. Cần phải biết rằng khu vực Thái Bình thì vợ chồng anh Đường Nhuệ là 1 thế lực. Và khi thế lực đó đã được động tới thì những nhân vật nhỏ hơn chưa biết bị bế đi lúc nào. Và khi đã bị bắt, tạm giam thì tất cả những hành động của anh này đều bị cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Vì thế mà sới gà đã phải đóng cửa không chỉ vì lý do chủ nhân bị bắt mà đi kèm đó còn là những nguyên nhân từ phía dịch bệnh Covid. Cấm tụ tập đông người thì những sới gà này gần như không thể hoạt động.

: Cách nuôi gà con đá chuẩn kĩ thuật cho gà mau lớn ✅ Update 07/2024

Sới gà C1 nổi tiếng là vậy nhưng có lẽ chúng sẽ không bao giờ được mở cửa trở lại. Đơn giản là vì đã có phốt như vậy rồi và không có ai chống lưng đủ tầm thì ai dám mở. Hơn nữa đi kèm với các sới gà, trường gà luôn là những hoạt động không được pháp luật cho phép như cá cượcc, đá gà ăn tiền, các tệ nạn xã hội nên chúng phải hoạt động chui mà thôi. Những ai đang muốn tìm kiếm những thông tin liên quan về sới gà này thì vaat.org.au cũng sẽ tiếp tục update thêm nhé.

Link được đăng trên các báo liên quan tới thông tin chủ sới gà C1 Thái Bình bị bắt !

Bản thân mình cũng chưa có dịp được tham gia sới gà này. Vì đi phải có gà kết đi theo đội nhóm mới được chứ gà làng, gà quê ra đấy thì chỉ bị vặt tiền mà thôi. Còn nếu đi nhỏ lẻ thì dễ bị bịp, lừa các kiểu với nhiều mánh khóe tại các sới gà mà anh em chơi sẽ biết. Tốt nhất nên có team đông người đi để đảm bảo an toàn nhất là những trận đá gà bao lớn giá trị cao.

Với những thông tin bên trên hy vọng rằng anh em đã có thêm thông tin về sới gà C1 Thái Bình rồi nhé. Nếu cần thêm những thông tin khác nữa mình sẽ update thêm. Ủng hộ blog vaat.org.au của mình bằng cách comment và chia sẻ nhé!

: Ngũ cốc cho gà đá thành chiến thần kê Update 07/2024

Rate this post