Nên hay không nên chọn mua chó poodle trung quốc? Update 07/2024

This is the image description

Dù rất có ý định muốn mua cho mình một chú chó Poodle nhưng đa phần các khách hàng đều băn khoăn giữa việc nên hay không nên chọn mua chó poodle trung quốc? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ở bài viết ngay dưới đây.

Trên phương tiện truyền thông đại chúng hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm được những thông tin được đăng tải về việc mua bán chó Poodle có nguồn gốc từ Trung Quốc với mức giá rẻ hơn nhiều lần so với giá chung của thị trường. Nhưng điều đó là nguyên nhân chính khiến cho rất nhiều khách hàng băn khoăn về việc nên hay không nên chọn mua chó poodle trung quốc? Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi này.

: Nên hay không nên chọn mua chó poodle trung quốc? Update 07/2024

Xem thêm:

+ Thực hư việc mua chó poodle giá 500k

: Cách điều trị khi chó phú quốc bị rụng lông Update 07/2024

+ Chó poodle khi lớn có sự thay đổi như thế nào?

Nên hay không nên chọn mua chó poodle trung quốc?
Nên hay không nên chọn mua chó poodle trung quốc?

1. Thực trạng mua bán chó poodle trung quốc trên thị trường hiện nay

Từ trước đến nay người Việt hay có quan niệm “đồ Trung Quốc” hay còn gọi là “đồ Tàu” là những món hàng tuy có giá thành rẻ nhưng lại kém chất lượng. Và hiện tại thì quan niệm này vẫn còn tồn tại trong tâm trí của rất nhiều người nên đối với các chủ nuôi họ thường sợ việc chọn mua chó Poodle có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Thực tế đã chứng minh việc mua bán chó poodle trung quốc đang diễn ra khá sôi động trên thị trường nhưng thường thì do mọi người bị thu hút bởi mức giá thành rẻ đến mức kinh ngạc của những em chó được bán ra. Có những em đang được rao bán với mức giá chỉ có 500.000VNĐ.

Chính bởi điều đó mà khiến cho nhiều khách hàng cực kỳ băn khoăn khi chọn mua, chưa kể đến việc những chú chó này thường không có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ được công nhận bởi Hiệp hội Chó thế giới (FCI) cũng như chứng nhận được việc đã được tiêm chủng, tẩy giun đầy đủ.

: Chó bị tróc da rụng lông và những điều mà bạn nên biết Update 07/2024

Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là cũng không quá khó khăn trong việc làm một giấy tờ giả về xuất xứ và tình trạng sức khỏe của chú chó poodle trung quốc nên càng làm cho người mua bối rối không biết nên làm thế nào?

2. Vậy nên hay không nên chọn mua chó poodle trung quốc?

Việc nên hay không nên chọn mua chó poodle trung quốc là câu hỏi mà hiện nay rất nhiều người đang phân vân. Bởi không gì tuyệt vời hơn khi sở hữu được một em Poodle thuần chủng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, tình trạng sức khỏe nhưng thường mức giá của các em này tương đối cao so với điều kiện tài chính của một số đối tượng khách hàng. Do vậy mà việc cân nhắc chọn mua chó Trung Quốc với mức giá rẻ hơn cũng là điều khả dĩ.

Nên hay không nên chọn mua chó poodle trung quốc?
Nên hay không nên chọn mua chó poodle trung quốc?

Nhiều người có suy nghĩ rằng chó Trung Quốc cũng không phải là một lựa chọn tồi bởi hiện tại có một số giống chó Trung Quốc như chó ngao Tây Tạng hoặc chó Pug, chó Bắc Kinh…đang làm mưa làm gió trên thị trường. Nhưng có nhiều người lại nghĩ rằng đối với những giống chó khác thì có thể lựa chọn chó có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng với riêng chó Poodle thì không nên.

Hoặc nếu có ý định muốn mua chó poodle trung quốc thì bạn cần phải nhờ những người có kinh nghiệm trong việc nuôi chó để chọn mua được những em có sức khỏe đảm bảo, không bị bệnh tật. Điều đó sẽ giúp cho bạn sở hữu được một em Poodle ưng ý mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí.

Việc nên hay không nên chọn mua chó poodle trung quốc còn phụ thuộc vào suy nghĩ cũng như điều kiện tài chính của mỗi khách hàng. Nhưng theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn nên chọn mua chó tại những trại chó hoặc cửa hàng có uy tín để đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

: Những điều có thể bạn chưa biết về giống chó poodle màu xám xanh Update 07/2024

Rate this post